Tham quan căn hộ chung cư Vinhome Smart City Tây Mỗ

0
247

Phân khu có giá rẻ nhất ở đây phải kể nói đến The Sapphire.Giá các căn hộ tại phân khu này chỉ giao động khoảng 1-1,3 tỷ.Đối tượng khách hàng được nhắm tới ở phân khu này là người có thu nhập mức trung bình tại Hà Nội.

>>> Xem thêm : Vin smart city – Dự án chung cư căn hộ Vinhome Smart City Tây Mỗ

Tiện ích đẳng cấp 5 sao với 3 công viên lớn liền kề nhau,đầy đủ Vincom Vinmart Vinmec và Vinschool. Vinhome Smart City hiện đang hỗ trợ vay 80% trả góp với lãi suất 0% tới T5/2024. Đồng thời,các khách hàng mua căn hộ hoặc đầu tư dự án ở đây sẽ được tặng voucher 200 triệu và miễn phí 5 năm phí dịch vụ.

Vinhomes Smart City sở hữu một vị trí đẹp,cách trung tâm Hội nghị Quốc gia chưa tới 10 phút lái xe và tọa lạc trên Đại lộ Thăng Long, huyết mạch phía Tây của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ có hệ thống giao thông thông suốt vì đã có sự kết nối đa chiều từ dự án. Quy mô chiều dài toàn tuyến giao thông là khoảng 4,26 km và quy mô dân số tại đô thị này ước tính khoảng hơn 11.000 người. Mục tiêu của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ là tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan 2 bên tuyến đường , góp phần tạo nên bộ mặt kiến trúc toàn trục đường đô thị.

The Tonkin là phân khu có giá cao nhất tại dự án Vinhomes Tây Mỗ.Đây là phân khúc mang đậm dấu ấn của phong cách Indochine.

Vinhomes Smart City nằm trên địa bàn thuộc 2 phường Đại Mỗ – Tây Mỗ của quận Nam Từ Liêm,thủ đô Hà Nội. Nơi đây Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 7 phút di chuyển, và trụ sở mới của Bộ Ngoại giao 5 phút chạy xe,cách Vinhomes Green Bay khoảng 2km.

Nhờ có vị trí vàng là nơi giao của điểm đầu Đại lộ Thăng Long với điểm cuối đường Trần Duy Hưng nên các phương tiện di chuyển từ phía tây sang phía đông và phía nam và ngược lại thành phố sẽ không phải đi qua nội thành.

Cư dân tại Vinhomes Smart City hoàn toàn được tận hưởng một cuộc sống lành mạnh, tươi trẻ với hoạt động sống động ngoài trời nhờ có hệ thống công viên đa dạng. Dự án chung cư Smart City Hà Nội là đô thị lớn hàng đầu tại nước ta ,nó được thiết kế bằng mô hình thành phố thông minh cao cấp trên thế giới.

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin vào link dưới đây,để nhận Bảng giá Chung cư Vinhomes Smart City chi tiết từng căn nhé.

>>> Xem thêm : Vin smart city – Đăng kí xem căn mẫu Shophouse Chân Đế của dự án căn hộ chung cư Vinhome Smart City