Nước tình yêu – Chiêu trò thần thánh để tình dục thăng hoa

0
116

Nước tình yêu băng lửa hay nước phòng the là một sản phẩm nổi danh phục vụ cho sinh hoạt dục tình ngày nay. sử dụng tuyệt chiêu đần này cho phép “cuộc yêu” của các cặp vợ chồng trở nên nóng bỏng và tuyệt trần. Vậy thành phần của sản phẩm nước tình ái phòng the là gì, cách sử dụng ra sao?

Như chúng ta đã biết, sinh hoạt dục tình là một nhu cầu chẳng thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Hơn nữa, nếu chuyện chăn gối hòa hợp thì hạnh phúc gia đình sẽ vững bền và trở thành tốt đẹp. Tuy nhiên, qua thời gian, vấn đề tình dục của các cặp đôi gặp nhiều trở lực và họ lo âu không biết làm thế nào để cải thiện. Nước tình băng lửa xuất hiện giữ vai trò là tuyệt chiêu thần để “chuyện ấy” thăng hoa. Sản phẩm này hiện đang rất lừng danh và được ưa chuộng ở chốn phòng the.

Thành phần của sản phẩm nước tình ái phòng the
Mint Flavor hay còn gọi là nước ái tình lạnh bao gồm nước, Sorbitol, Tinh chất bạc hà, Saccharin Natri. Bên cạnh đó, trong sản phẩm nước băng lửa này chứa Xylitol, dầu thầu dầu hydro hóa PEG – 40, Sorbate kali, EDTA – Na2, CL2090.
Nước tình nóng hay Hot Strawberry có các nhân tố như nước, Sorbitol, Tinh chất dâu tây, Natri Saccharin, dầu thầu dầu hydro hóa PEG – 40. ngoại giả, loại nước dốt nát này còn có Sorbate kali, EDTA – Na2, CL2090.

Một điểm chúng ta cần để ý rằng nước tình ái băng lửa là dung dịch có thể ngậm trong miệng. Do đó, sẽ không xảy ra bất kỳ chuyện gì nghiêm trọng nếu các bạn lỡ nuốt một ít loại nước này. Một sản phẩm an toàn đem lại hiệu quả vượt trội, vì sao chúng ta không thử một lần.

Nước tình ái phòng the giữ vai trò diệt trùng khoang miệng và vùng kín, khiến đối phương xăm việc quan hệ bằng miệng. Hơn nữa, sản phẩm này tạo cảm giác mát lạnh hoặc ấm nóng lên vùng da được tác động, giúp cuộc yêu thêm phần kích thích. ngày nay, có rất nhiều cặp đôi dùng tuyệt chiêu vàng này, bởi đây là loại nước ngốc cho phép “chuyện chăn gối” luôn cuốn và không bao giờ nhàm.
Cách sử dụng nước tình yêu băng lửa
Hướng dẫn dùng sản phẩm nước tình ái phòng the
trước nhất, chúng ta sẽ vệ sinh thân thể thật sạch sẽ trước khi bắt đầu làm “chuyện ấy”.
Sau đó, các bạn hãy ngậm khoảng 5ml nước phòng the Oral Sex Water trong miệng và sử dụng miệng massage đều tại những vị trí nhạy cảm trên thân thể đối phương. Lưu ý, sản phẩm này được dùng cho cả nam giới và đàn bà.
Các cặp đôi sẽ đổi thay qua lại hai loại nước ái tình nóng và lạnh để tạo sự hấp dẫn mạnh mẽ hơn.

Tham khảo thêm : Kẹo phòng the nóng lạnh : https://dochoiphongthe.com/nuoc-tinh-yeu-oral-sex-water