Máy thổi khí oxy cho nuôi trồng thủy sản

0
246

Máy thổi khí oxy cho nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải

Trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản như nuôi tôm siêu thâm canh, các hồ ươm con giống thủy hải sản, trong xử lý nước thải, các ngành công nghiệp xi mạ… Thì việc vai trò của máy thổi khí, máy sục oxy vô cùng quan trọng nên không thể thiếu.

Xem >>> Máy bơm chìm

Vậy máy thổi khí, máy sục oxy là gì?

Máy thổi khí công nghiệp hay máy sục oxy có chức năng chính là “bơm không khí” kiểu như máy bơm nước chứ không phải kiểu quạt gió. Loại máy này thường thấy trong việc phục vụ trong các ngành công nghiệp nuôi thủy sản, xử lý nước thải… Máy thổi khí công nghiệp hay máy sục oxy gồm 2 phần chính động cơ và buồng tạo khí hay đầu máy thổi khí, dạng quạt kiểu con sò.

Có thể phân loại máy thổi khí – sục oxy thành có 3 loại:

Máy thổi khí, máy sục oxy có thể phân loại theo 3 loại chính tùy mục đích sử dụng như sau: máy thổi oxy con sò, máy thổi khí oxy và máy thổi khí oxy chìm.

Máy thổi oxy con sò là loại máy có thể sử dụng cả lực hút chân không và áp lực, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của dòng khí nhỏ nhưng áp lực khí cao. Máy có ưu điểm nhỏ gọn, nhẹ, áp lực tĩnh cao, không gây tiếng ồn và hiệu suất cao.

Máy thổi khí chìm có chức năng và cấu tạo giống máy thổi khí trên cạn nhưng nó được chế tạo với khả năng ngâm chìm trong nước do đó có thể tiết kiệm được không gian chi phí lắp đặt.

Máy thổi oxy kiểu mô tơ kéo là loại máy có cánh quạt gió hiệu suất cao, ngăn chặn được bụi bẩn, rác thải xâm nhập tốt nhất trong 3 loại máy.

Xem >>> https://hangphu.vn/thuong-hieu-san-pham/may-bom-ebara-nhap-khau-1069

Ứng dụng của máy thổi khí, sục oxy

Máy thổi khí, sục oxy với chức năng chính là cung cấp nguồn không khí sạch. Nó được dùng như chiếc máy bơm cung cấp không khí và oxy, đây là một thiết bị không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc hút và thải nguồn nước chứa oxy là cung cấp oxy liên tục giúp tạo nên những phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. Sử dụng máy thổi khí, sục oxy trong công nghiệp hay nông nghiệp nuôi trồng thủy sản là điều cần thiết hàng đầu. Nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng để chọn được dòng máy phù hợp nhất với bể cá, ao tôm

Các thương hiệu máy thổi khí, sục oxy thông dụng

– Máy thổi khí Lonhtech

– Máy thổi khí Dargang

– Máy thổi khí Taiko

– Máy thổi khí APP

– Máy thổi khí Tsurumi

– Máy thổi khí Fujimac

-Máy thổi khí Trundean

– Máy thổi khí Heywwel

– Máy thổi khí HCP

– Máy thổi khí Evak

Xem >>> Máy thổi khí

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 – (028)6266 0373