Màn hình LED ngoài trời sở hữu điều gì

0
228

Chúng ta đều biết màn hình led có giá thành rất cao. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc tại sao màn hình LED có giá thành cao như vậy chưa? Đó là do chức năng của màn hình led tạo nên sự cuốn hút với người xem, khả năng hiển thị đọc đáo, thời gian hoạt động dài, phù hợp với nhiều ứng dụng. Đặc biệt là có sự hiển thị vô cùng phong phú chịu được mọi thường tiết. Trong bài viết  này cúng tôi xin giới thiệu dến bạn màn hình LED ngoài trời.

Vùng quan sát có tầm nhìn rộng

Nhiệm vụ chính của màn hình LED full color ngoài trời là quảng cáo hình ảnh đến công chúng, vì vậy để nhiều người xem màn hình thì hãy để nhiều người biết đến LED full color ngoài trời màn hình. Đây là mục tiêu chính của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi nên áp dụng thiết kế góc nhìn lớn để bao phủ góc nhìn ở mức lớn nhất.

Hiệu ứng hiển thị độ nét cao

Ngày nay, màn hình LED đủ màu ngoài trời là một phương tiện quan trọng của quảng cáo video và nó phải có hiệu ứng hiển thị độ nét cao. Điều này bao gồm độ phân giải cao, độ sáng cao, độ tương phản cao, v.v. … Độ phân giải cao có thể đảm bảo trình bày tốt các hình ảnh quảng cáo chất lượng cao; độ sáng cao đảm bảo rằng hình ảnh có thể rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp; độ tương phản cao là một đảm bảo mạnh mẽ cho màu sắc đồng nhất của hình ảnh và hình ảnh tinh tế. Màn hình LED luôn đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích tại sao. Chất lượng hiển thị màn hình led trong nhà cao hơn ngoài trời. Điều này xuất phất từ khoảng cách nhìn và độ phân giải màn hình led.

Tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải

Tình trạng ô nhiễm xã hội ngày nay là vô cùng nghiêm trọng, vì vậy, bất kể việc bảo tồn năng lượng và giảm phát thải được thực hiện bằng cách nào, điều rất quan trọng đối với hành tinh của chúng ta. Màn hình LED đủ màu ngoài trời phải được chính phủ kêu gọi, và tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải phải được coi là một tiêu chuẩn quan trọng trong sản xuất. Việc thực hiện, bao gồm tiêu thụ điện năng của sản phẩm, hiệu suất phân tán của sản phẩm và lượng thép cần thiết để lắp đặt sản phẩm, v.v. Miễn là phù hợp với môi trường là tốt nhất.

Mức độ bảo vệ cao

Vì màn hình LED ngoài trời được sử dụng ngoài trời nên phải xem xét thời tiết. Màn hình LED đủ màu ngoài trời thường phải đạt cấp độ bảo vệ IP67 để có thể hoàn toàn thích ứng với mọi loại thời tiết xấu và đảm bảo rằng màn hình LED ngoài trời có Chịu được thời tiết khắc nghiệt, có thể sử dụng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận của khách hàng đạt mức tối đa. Một màn hình LED đủ màu tốt phải có đồng thời 4 điều kiện trên, ngoài giải pháp hiển thị quảng cáo ngoài trời, lợi thế của sản phẩm không chỉ dựa vào màn hình độ nét cao, tiêu thụ năng lượng thấp và có thể điều chỉnh được góc nhìn. , Cấp độ bảo vệ IP67 và các đặc tính khác yêu cầu thiết kế có độ trong suốt và thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến diện mạo của tòa nhà trước khi nó có thể trở thành duy nhất trong hiển thị phương tiện quảng cáo ngoài trời!

Đầy là yếu tố khiến giá thành màn hình led có sự chênh lệch giữa màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Nếu ban muốn tìm hiểu thêm về màn hình led trong nhà và ngoài trời. Bạn nên đọc bài viết dưới đây: Màn hình led trong nhà