có phải nhớ điều gì khi lắp đặt mạng VNPT

0
19

VNPT nổi tiếng là một đơn vị có nhiều gói cước internet cùng hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn khách hàng. Và nhiều người cũng dần tiếp xúc với internet, đưa ra quyết định lắp đặt mạng cho bản thân và gia đình. Dưới đây là thông tin về việc đăng ký lắp đặt mạng internet VNPT, hãy đọc ngay để chọn gọi mạng phù hợp nhé.

>>> Xem thêm : lắp internet vnpt – các chú ý quan trọng nhất khi lắp đặt mạng VNPT là gì

Hiện, các hộ cá nhân, gia đình tìm tới gói internet của VNPT khá nhiều, để phù hợp với họ thì hiện chúng tôi đã triển khai các gói F2,F3,F4,F5 với tốc độ truy cập lần lượt là 55Mbps, 45 Mbps, 35 Mbps, 27Mbps.

Trong quá trình lắp đặt mạng internet của VNPT, bạn có thể sử dụng cáp quang. Đây là một loại cáp có nhiều ưu điểm, nhất là ít có sự suy hao trên đường truyền. Chúng thực sự là một trong những phát minh quan trọng, thay thế cho các sợi cáp đồng.

Trong thời kỳ hội nhập, giao lưu với thế giới được khuyến khích, một trong những điều mà mọi người quan tâm nhất đó chính là tốc độ kết nối quốc tế. Thế nhưng, ở nước ta chúng lại hay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó đứt cáp quang quốc tế là nặng nhất. Thế nên những nhà mạng có bổ sung băng thông quốc tế, chuyển hướng cáp quang luôn là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng và VNPT là một trong những đơn vị như vậy.

VNPT không chỉ làm cho khách hàng hài lòng bởi tốc độ của internet, những thiết bị vô cùng tân tiến, hiện đại mà còn là sự chính sách chăm sóc, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, lành nghề.

Trong công việc và vấn đề học tập hiện nay, internet có một sự trợ giúp rất lớn trong việc cung cấp thông tin, môi trường hoạt động.  Để thực hiện đăng ký chúng ta cần làm gì, chi phí cho điều này là bao nhiêu?

>>> Xem thêm : lắp internet vnpt – tại sao lắp đặt mạng VNPT lại lợi hơn?