Bóng đá mỗi ngày: Barcalona với Levante ngày 2/11 lúc 22g00

0
671
Chỉ cần đốn hạ Levante sắp tới đây thì Barcelona sẽ lấy cho mình chức vô địch mùa này sớm tới 3 vòng. Với  tầm quan trọng ý nghĩa ở trận đấu này, HLV Ernesto Valverdecó thể bất chấp mọi thứ tung đội hình mạnh nhất mặc cho tuần tới họ phải đối mặt với sự khó nhằn khi đối đầu với Liverpool ở bàn kết lượt đi Champions League.

>>>Link xem bóng đá trực tuyến nhanh nhấtTại giải nội địa ở hiện tại một khi Barcelona đã quyết tâm thì khó có đối thủ nào có thể cản phá được. Barcelona đang đạt phong độ đỉnh cao và bất bại ở 11 trận, cùng với lực lượng hùng mạnh nếu Lavante có bại trận dưới tay Barcelona thì cũng chỉ là điều hiển nhiên.

Chiếc cúp vô địch đang chờ đợi Barcelone vấn đề ở đây chỉ cần đề cập tới là thời gian và Barcelona muốn chiến thắng như thế nào mà thôi.

Levante chỉ đang vật lộn để giữ cho mình vị trí trên BXH nhìn sơ qua cũng biết không thể nào sánh ngang cùng Barcelone. Thông kê cho thấy Levante lại còn rất yếu tinh thần khi phải làm khách biểu hiện rõ nhất là 10 trận hành quân gần đây họ để thua tới 8 trận.

Barcelona đang sở hữu hàng công được cho là mạnh nhất mùa giải này, vấn đề chỉ nằm ở cách họ trình diễn với chiến thắng đăng quang một cách đầy hoành tráng bằng những bàn thắng.

>>>Link trực tiếp bóng đá hôm nay