4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ PHÓNG SỰ CƯỚI HỎI

0
134

Tuy các phong tục cưới hỏi truyền thống đã được giản lược. Nhưng lễ hỏi và lễ cưới vẫn là 2 nghi thức được tổ chức đến tận bây giờ. Phóng sự cưới hỏi là dịch vụ để lưu giữ nét đẹp truyền thống trong lễ cưới hiện nay.

Những lưu ý sau sẽ rất hữu ích nếu bạn chọn gói phóng sự cưới hỏi cho ngày trọng đại.

Được chụp bởi Lavender Wedding
Được chụp bởi Lavender Wedding

1. THỜI GIAN THUÊ CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Đầu tiên đó chính là thời gian thuê chụp hình là bao lâu?

Thời gian chụp hình phóng sự cưới thông thường là 2 ngày. Thông thường, các cặp đôi sẽ chụp vào 2 ngày đó là ngày đám hỏi và đám cưới chính.

Được chụp bởi Lavender Wedding
Được chụp bởi Lavender Wedding

 

Thế nhưng có nhiều gia đình, đám cưới tổ chức lên tới 3-4 ngày. Chính vì thế bạn nên cần xác định rõ được thời gian thuê chụp hình để tránh phát sinh thêm các chi phí.

Hãy đến các studio hoặc liên hệ hotline để hỏi chi tiết về gói chụp hình mà bạn đang mong muốn sử dụng nhé.

2. SỐ THỢ CHỤP HÌNH THEO GÓI CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Ảnh phóng sự cưới còn gọi là chụp hình phong cách báo chí. Thể loại ảnh cưới này ghi lại một cách sống động và chân thực nhất các khoảnh khắc bình dị cho đến độc đáo diễn ra trong đám cưới của bạn.

Được chụp bởi Lavender Wedding
Được chụp bởi Lavender Wedding

Các nhiếp ảnh gia sẽ không bắt bạn phải tạo dáng, sẽ không phải sắp đặt theo bất cứ khuôn phép nào để có các thước hình.

Số thợ chụp ảnh cũng quyết định ít nhiều đến việc bắt trọn các khoảnh khắc. Một thợ sẽ không thể nào có thể quan sát và nắm bắt được những hình ảnh ý nghĩa. Thông thường một gói chụp hình phóng sự cưới có một thợ chụp hình sẽ có mức giá 5 triệu.

Nếu như bạn muốn lễ cưới của mình có được những hình ảnh sinh động nhất, hãy chọn tăng thêm số lượng thợ ảnh nhé.

3. SỐ FILE ẢNH BẠN NHẬN ĐƯỢC

Chi phí chụp ảnh phóng sự cưới cũng sẽ phụ thuộc vào số file ảnh mà bạn yêu cầu. Thông thường sẽ có các gói là gói phóng sự nhận 300 – 400 file ảnh, 500 – 600 ảnh và gói 600 – 800 file ảnh.

Được chụp bởi Lavender Wedding
Được chụp bởi Lavender Wedding

4. SẢN PHẨM TẶNG KÈM CHO MỖI GÓI CHỤP

Những gói chụp hình của các studio sẽ có những sản phẩm khác nhau đi kèm.

Thông thường bạn sẽ nhận được một album ảnh cỡ lớn, một album ảnh cỡ vừa, toàn bộ các file ảnh gốc, có hoặc không ảnh kèm khung đặt bàn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những voucher khuyến mại hoặc các phần quà lưu niệm.

 

Được chụp bởi Lavender Wedding
Được chụp bởi Lavender Wedding

Ngoài ra, tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn của thợ chụp hình cũng quyết định đến chi phí mà các cặp đôi sẽ phải bỏ ra. Bạn lựa chọn những người có kinh nghiệm tốt, được đánh giá cao thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn so với những thợ có tay nghề non hơn một chút.

Lavender Wedding là đơn vị chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp với ekip chụp hình phóng sự năng động, giàu kinh nghiệm. Với 4 chi nhánh đặt tại 4 thành phố lớn của nước ta là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Đà Nẵng. Bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo dù ở đâu.

Xem thêm. Tại đây