Thông tin của đội tuyển U22 Việt Nam Tại Đại Học Tôn Đức Thắng TPHCM

0
991

Để chuẩn bị cho môn bóng đá SEA Games 30 tại Philippines, buổi tập chiều hôm nay 21/11 trên sân cỏ nhân tạo của trường đại học Tôn Đức Thắng được xem là buổi tập áp chót của U22 Việt Nam ở TP. HCM và theo lịch trình, ban huấn luyện và các cầu thủ sẽ tập một buổi cuối vào sáng mai 22/11 trước khi lên đường sang Philippines vào chiều mai 22/11.

Nhóm các tuyển thủ quốc gia như: Trọng Hoàng, Quang Hải, Văn Hậu vừa thi đấu với Thái Lan hiện vẫn đang được thầy Park  cho tập nhẹ và thả lỏng cơ thể, họ sẽ bắt đầu trở lại tập luyện bình thường khi sang Philippines, đến hiện tại tình hình lực lượng đang có sự ổn định.

>>>  Xem Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay

Đến lúc này thì không còn nghi ngờ gì nữa, hai cái tên Nguyễn Trọng Hoàng cùng Đỗ Hùng Dũng là 2 cái tên quá tuổi được HLV Park lựa chọn dự SEA Games 30.

Park Hang Seo có vẻ đang làm tối đa có thể để hạn chế sự rò rỉ thông tin, không ít sinh viên hiếu kỳ của trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tới xem buổi tập nhưng họ cũng như các phóng viên chỉ được xem buổi tập ở khoảng 20 phút đầu trước khi được yêu cầu mời ra.

Bên cạnh đó, buổi tập chủ yếu xoay quanh các bài nhồi thể lực và cách di chuyển để tránh chấn thương trên mặt sân cỏ nhân tạo, thay vì những bài tập chiến thuật để tránh bị lộ. Mặt sân có độ rủi ro chấn thương cao hơn hẳn sân tự nhiên, nên trước hết việc tập chạy và di chuyển trên mặt sân được ông ưu tiên.

Thông tin về đội tuyển quốc gia cũng như lịch thi đấu sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên trang khungthanh.com mời quý vị và các bạn đón xem và ủng hộ cho đội U22 của chúng ta.

>>> Xem Bóng Đá Trực Tiếp Việt Nam Hôm Nay