Miễn phí tư vấn thiết kế bao thư và tờ rơi tại công ty in ấn uy tín Cao Hoàng Gia

0
1176

Quy cách thiết kế tờ rơi A5 giá rẻ

– Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp để lên kích thước phù hợp.

– Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất.

–Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục rõ ràng, khoa học.

– Thiết kế trên quan điểm người xem.

– Hiệu ứng hình ảnh độc đáo.

– Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.

– Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

– Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa.

Quy cách sản phẩm in tờ rơi A4 giá rẻ

– Chất liệu in:  giấy Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm….hay loại rẻ tiền như giấy ford.

– Kích thước của tờ rơi đa dạng: A6 ( 10×14.5 cm) , A5 ( 21×15 cm) , A4 ( 21x 29.7 cm ), 20×10 cm, 20×20 cm, 60×30 cm…

– In Offset 4 màu 2 mặt, độ phủ màu không giới hạn, cắt , tạo các vết gấp theo yêu cầu.

– Quy cách cán màng hoặc không cán màng. Nếu là cán màng thì có thể chọn cán màng bong hoặc cán màng mờ, phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách hàng.

Phương pháp truyền miệng là một nghệ thuật có tác dụng lớn với kinh doanh truyền thống. Thì ngày nay, một công cụ hữu ích mang lại hiệu quả cao hơn cả chính là tờ rơi.

In tờ rơi giá rẻ có thể truyền tải những thông tin một cách rõ ràng tới cả cộng đồng, một số lượng lớn khách hàng, mang lại quá trình phát triển vượt bậc trong kinh doanh. Ngoài ra còn là công cụ hỗ trợ các đại lý giới thiệu rất chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Tờ rơi là hình thức quảng cáo đặc biệt, phát huy sức mạnh tại các kỳ triển lãm, hội nghị, trở thành cầu nối kinh doanh và marketing chất lượng nhất.

Trong lĩnh vực quảng cáo thì in bao thư A4 giá rẻ là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của bao thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Việc in ấn bao thư không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp. Mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến việc quyết định lựa chọn mua hàng.

In bao thư giá rẻ tại tphcm là sản phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Nó cũng là một hình thức quảng cáo, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty. Khi bạn gửi một công văn, hay một hợp đồng, tài liệu thì tiêu đề thư đã có đầy đủ thông tin về công ty. Tiêu đề thư đi kèm với phong thư của công ty thể hiện sự kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng. In bao thư giá rẻ là thế mạnh của công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên in các loại bao thư chất lượng, giá cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Loại giấy thường được chọn để in phong bì giá rẻ là giấy ford như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm… được in bằng máy offset 4 màu chất lượng cao.

Kích thước để in bao thư có 3 loại: loại nhỏ nhất 12x22cm, loại trung bình 17x23cm, loại lớn 25x35cm.

Gia công: Có dán keo nắp hoặc không dán keo nắp, cấn, cắt, bế và gia công thành phẩm. Ngoài ra còn ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân, … nếu khách hàng yêu cầu.