Điều cần lưu ý khi in biểu mẫu giá rẻ và decal ghép bài

0
811

Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giao hàng… gọi chung là biểu mẫu là những ấn phẩm không thể thiếu trong sản xuất, mua bán hàng hóa. Trước đây thay vì in phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng… các doanh nghiệp thường mua các loại biểu mẫu, hóa đơn bán sẵn tại các cửa hàng văn phòng phẩm.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường thiết kế in biểu mẫu giá rẻ riêng cho doanh nghiệp mình không chỉ vì giá in ấn rẻ mà việc in phiếu xuất kho, phiếu giao hàng có đầy đủ thông tin địa chỉ, website…. Góp phần không nhỏ quảng bá thương hiệu. Cũng như tạo được lòng tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

In biểu mẫu là một trong những dịch vụ thế mạnh của Cao Hoàng Gia chúng tôi. Đáp ứng nhu cầu thiết kế in biểu mẫu… theo form mẫu bộ nhận diện thương hiệu của đa số khách hàng hiện nay.

Quy cách sản phẩm

– Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.

– Loại giấy:

+ Biểu mẫu có nhiều liên dùng để giao dịch với khách hàng và lưu hành nội bộ thông thường sử dụng chất liệu giấy carbonless. Chất liệu này cho phép thông tin tự động in lên liên sau, thuận tiện để lưu trữ hồ sơ.

+Với loại biểu mẫu đơn: sử dụng chất liệu giấy Ford để tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

– Quy cách: Đóng quyển loại 1 liên gồm 50 tờ/quyển, 100tờ/quyển (50 liên) đối với loại 2 liên, loại 3 liên sẽ là 150tờ/quyển (50 liên). Có rãnh xé răng cưa, Số nhảy tự động.

Khi làm việc với công ty in ấn uy tín chúng tôi khách hàng sẽ được:

– Thiết kế in biểu mẫu sáng tạo, độc đáo và hoàn toàn miễn phí

–  In ấn nhanh chóng với xưởng in trực tiếp ngay tại Tp.HCM nên không phải mất chi phí trung gian

–  Giao hàng tận nơi và miễn phí tại Tp.HCM với đơn hàng từ 2 triệu

–  Đảm bảo hỗ trợ giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng

In decal giấy ghép bài được sử dụng rất nhiều trên tất cả các sản phẩm mà bạn nhìn thấy, việc tạo ra một tem nhãn decal để dán lên các sản phẩm cũng đòi hỏi những công đoạn phức tạp. Decal là chất liệu giấy in được sử dụng để sản xuất in decal, tem nhãn, logo, sticker, dán ô tô, xe máy các loại. Việc sử dụng decal không chỉ giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà nó còn tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp.

Phụ thuộc vào tính chất mà decal được chia thành 2 loại: decal giấy và decal nhựa. Được sử dụng để phục vụ các ngành nghề trong xã hội nên giấy decal khá phổ biến vì tính năng đặc biệt của nó. Điểm chung giữa hai loại decal này là cả hai đều có hai mặt, một mặt decal in thông tin, hình ảnh và logo, một bên là lớp keo được bao bọc bởi một lớp giấy không dính. Khi sử dụng, người ta có thể gỡ bỏ lớp giấy bên ngoài này rồi dán lên sản phẩm.

Decal giấy: Thường được sử dụng để in tem, nhãn, logo trên các chất liệu là giấy. Có thể cán bóng hoặc mờ để bảo vệ lớp mực, chống thấm nước.

Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ, có thể sử dụng trên nhiều chất liệu và có sự tiện lợi cho người sử dụng.

Nhược điểm: thời gian sử dụng không lâu bởi vì loại decal giấy này rất dễ bị tác động, giảm độ bền màu.

Decal nhựa: Thường được sử dụng để in decal tem nhãn, hình dán ô tô, xe máy. Có 2 loại là decal nhựa trong và decal nhựa sữa được thiết kế đa dạng về mẫu mã.

Ưu điểm: có độ bền tốt, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, độ bám lâu, hình dáng, kích thước cũng đa dạng, bám trên nhiều chất liệu.

Nhược: giá thành cao hơn nhiều so với decal giấy.

Hãy liên hệ với công ty in ấn chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.