Đào tạo seo uy tín và đáng tin cậy nhất cho khách hàng ở quận 10

0
490

Việc sử dụng các tiêu đề và đề phụ là rất hữu ích cho SEO. Nó lướt qua nội dung của bạn để làm cho nội dung đó trở nên dễ đọc hơn cho độc giả. Mọi người có nhiều khả năng chia sẻ những thứ dễ đọc. Có tiêu đề và đề phụ cũng cung cấp nhiều cơ hội hơn cho sự bão hòa từ khóa trong nội dung của bạn.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại đào tạo seo chuyên nghiệp
Một lý do khác khiến bạn nên sử dụng các tiêu đề và đề phụ đó là các robot của công cụ tìm kiếm nhận ra các tiêu đề và quyết định phần nào trong nội dung của bạn là phần quan trọng nhất.
Trước đây, người ta tin rằng bài viết của bạn càng nhiều từ thì lưu lượng truy cập càng nhiều. Nhưng bây giờ thì trường hợp này đã khác hoàn toàn.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại dịch vụ thiết kế web.

Hiện nay, tất cả đều thuộc về nội dung nào cung cấp được câu trả lời tốt nhất có thể và những thông tin có giá trị.
Mặc dù không phải bài viết 2000 từ, nó cũng không phải về việc tràn ngập nội dung của bạn. Kiểm tra báo cáo Google Analytics của bạn và xem các bài đăng của bạn có mức độ tương tác cao nhất. Xem những cái nào được trong thời gian lâu nhất và tạo ra cuộc trò chuyện, buổi thảo luận, hoặc nhận xét cao nhất. Sau đó, áp dụng một số yếu tố của chúng cho các bài viết và bài đăng khác để xem liệu họ có tăng được lượng truy cập tương tự không?
Một cách để đạt thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm là có nhiều backlink đến bài đăng của bạn. Nội dung hay có xu hướng nhận được số lượng lớn các liên kết bên ngoài và bên trong. Nếu bạn muốn có thêm lượng truy cập thì đừng quên thêm các liên kết của nội dung cũ hơn vào các bài đăng mới. Điều này sẽ giúp công cụ tìm kiếm và người dùng tìm thấy những bài viết hay nhất của bạn.