Công ty in ấn giá rẻ tại TP HCM Cao Hoàng Gia chuyên in catalogue chất lượng

0
581

In catalogue giá rẻ là 1 thế mạnh đáng kể của xưởng in ấn offset Cao Hoàng Gia tại TPHCM. Ngoài việc nhận in các ấn phẩm từ giấy, để thúc đẩy kinh doanh cho kịp với xu hướng thị trường, hiện nay In Cao Hoàng Gia nhận in thêm mặt hàng bảng hiệu, standee bằng chất liệu PiPi và Hiflex.

Hàng in catalogue thường có kích thước là A5, A4 hoặc 20x20cm, số trang từ 8 trang đến hơn 100 trang, nếu catalogue mỏng chúng ta có thể đóng cuốn bằng phương pháp bấm 2 ghim giữa, đây là phương pháp vừa nhanh gọn mà vừa tiết kiệm được chi phí. Còn nếu catalogue có nhiều trang , thường là từ 60 trang trở lên thì phải đóng cuốn bằng phương pháp dán keo gáy kết hợp may chỉ, đây là quy cách đóng cuốn tốn nhiều công và tốn nhiều thời gian, đồng thời đòi hỏi tay nghề thợ phải cứng, vậy nên chi phí cho đơn hàng in catalogue may chỉ là khá cao.

Chất liệu giấy thường dùng để in catalogue mà công ty in ấn giá rẻ tại tphcm Cao Hoàng Gia thường áp dụng là chất liệu giấy Couche với định lượng từ 100gsm đến 300gsm hoặc kết hợp 2-3 loại giấy trong 1 sản phẩm như:

  • Đối với catalogue 12 trang có thể in giấy C300gsm cho bìa, C150 cho ruột và kết hợp cán màng mờ mặt bìa để bảo vệ sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ.
  • Đối với catalogue 24 trang chúng ta nên in bìa giấy C250gsm, ruột C100 hoặc C150gsm, kết hợp cán màng mờ hoặc bóng cho bia để đám bảo độ bền và bắt mắt, sang trọng hơn
  • Đối với catalogue 32 trang chúng ta có thể in bìa giấy C200gsm, ruột chỉ cần C100gsm để tiết kiệm chi phí. Vì cataloge 32 trang cũng khá là dày nên ruột in giấy mỏng thì cầm vẫn chắc tay, đảm bảo ko bị cong hoặc oặt ọe.
  • Đối với catalogue từ 36 trang chúng ta có thể in chất liệu giấy cho bìa và ruột cùng 1 loại giấy là C150gsm hoặc C100gsm và vẫn khuyên dùng nên cán màng để tăng tính thẩm mỹ và thời hạn sử dụng

Về màu mực để in catalogue:  Vì công nghệ hiện tại trong ngành in của chúng ta là in offset – một công nghệ rất hiện đại, lên được mọi màu mực mà khách hàng yêu cầu dù pha tay hay pha máy, nên khi thiết kế file catalogue khách hàng không cần phải giới hạn số màu, hãy cứ thiết kế thoải mái theo ý sáng tạo và tin chắc rằng sản phẩm in ra sẽ đạt 95-100% màu trên file thiết kế.

Ngoài in Catalog  xưởng in chúng tôi còn nhận in mọi ấn phẩm từ giấy khác như: in bao thư giá rẻ tại tphcm