Topper đệm lông vũ là gì

0
192

Bạn đón nhận chiếc đệm thực tại quá cứng nhưng bạn không muốn thay vì đệm còn mới, hay đơn sơ chỉ là bạn đang tìm một tấm trải mặt đệm để giảm thiểu vết bẩn. Topper đệm lông vũ với những chức năng ưu việt về độ mềm mại, êm ái và khả năng chống nước là giải pháp thông minh giúp bạn khắc phục được những trằn trọc này.

Topper lông vũ là dự án chẳng thể thiếu trong phòng ngủ của vô số bố mẹđặc biệt những bố mẹ có trẻ nhỏ. Ngoài tác dụng giữ ấm, topper còn là cách giải quyết thông minh giúp bạn ngăn chặn được những chất bẩn dạng lỏng như nước giải của trẻ, trà, cafe vô tình bị đổ hoặc những vết bẩn để lại do trẻ đùa giỡn trên mặt đệm.

cấu trúc topper nệm lông vũ

Topper nệm lông vũ hoặc còn được người dùng gọi là nệm tăng tiện lợi lông vũ cung ứng dùng chất liệu lông vũ công nghiệp (LVCN), đây cũng là thành phần cấu tạo chính của dự ánmẫu mã có cấu tạo gồm 2 thành phần:

Bên trong là lớp lông vũ công nghiệp êm ái, được du nhập trực diện từ các thị trường thông lệ quốc tế.

Bên ngoài là lớp vải Cotton 240 Tc (down Proof) siêu mềm và mịn với khả năng chống chui giúp các sợi lông nhỏ không bị bay ra ngoài trong quá trình dùng.

trước tiên, những sợi lông vũ công nghiệp được cho vào máy và được thổi đều cho tơi ra hoàn toàn.Sau đó, những sợi lông vũ này sẽ được thổi vào từng ô vuông được thiết kế. Với công nghệ thổi đều tự động nên dự án đảm bảo được tính đạt được tuyệt đối trên từng ô vuông. Sau lúc lông vũ được thổi đạt nhu cầu vào từng ô, sản phẩm sẽ được may lại thành phẩm.

Với thiết kế chia từng ô vuông tinh xảo, những sợ lông vũ sẽ không bị tràn qua những ô khác nhau khi cơ thể vận động, giúp mẫu mã không bị lép nhún nhường, xuống cấp tính năng theo thời gian.

điểm mạnh của lông vũ

Lông vũ dùng trong phân phối chăn ga gối nệm thường được xử lý với kỹ thuật cao ngăn chặn sự tăng trưởng nhanh của vi rút nấm mốc mà vẫn duy trì được sự tự nhiên vốn có rất an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Với đặc tính mềm mại, khởi nguồn thiên nhiên 100%, các sản phẩm làm từ nguyên liệu lông vũ như nệm lông ngỗng, topper nệm lông vũ,… ngày càng được ưa thíchvẻ đẹp lả lướt của lông vũ cũng là điểm xuyến đắt giá cho căn phòng của bạn.

mua chăn drap gối nệm TPHCM ở đâu chữ tín

Nệm Ưu Việt cam kết tất cả những sản phẩm của nệm Ưu Việt đều an toàn cho sức sốngsáng tỏ về xuất phát xuất xứ. Vải của tấm nâng cao tiện ích đạt chứng thực sản phẩm hợp quy theo quy tắc của TQC, đảm bảo các mặt hàng dệt may, may mặc đều đáp ứng những nhu cầu về an toàn về sức sống của nước ta cũng như rất nhiều nước trên toàn cầu về dư lượng Formaldehyde và các Amin thơm.