Top 3 ghế ăn dặm có thể gấp được nên mua nhất

0
219

Ghế ăn dặm có thể gập lại cũng là một trong số rất nhiều loại ghế ăn cho bé trên thị trường. Chúng có đầy đủ các tinh năng bảo vệ an toàn và thoải mái cho em bé. Hơn nữa chúng còn có thể gấp lại và cất gọn khi không cần dùng đến. Bạn có thể click vào đây để tìm hiểu thêm về cách lựa chọn ghế ăn dặm cho bé. Còn dưới đây là đánh giá top 3 ghế ăn dặm có thể gấp được nên mua nhất bạn có thể tham khảo

1.  JOOVY Nook 

Ghế ăn JOOVY Nook tự hào là cả một chiếc ghế có kích thước đầy đủ có thể chứa một đứa trẻ lớn tới 22 kg. Nhưng cũng có thể gấp kích thước của một chiếc ghế bãi biển để cho vào cốp xe để đi du lịch hoặc cất giữ. Ghế ăn dặm này có năm tùy chọn màu sắc sống động.

Ghế được làm để dễ dàng để vệ sinh. Đệm ngồi giả da có thể được lau sạch giữa các lần sử dụng. Nó cũng có thể được tháo gỡ hoàn toàn và giặt được với máy giặt. Ghế ngồi có khá nhiều đường nối và đường vân để làm cho nó thoải mái hơn cho bé của bạn. Tuy nhiên nó cũng cung cấp nhiều khu vực hơn để thực phẩm bị mắc kẹt. Khay có một miếng chèn có thể được gỡ bỏ và rửa trong máy rửa chén.

Ghế chỉ có một vài nơi nó có thể được điều chỉnh. Điều chỉnh chính là khay. Nó có bốn vị trí khác nhau, nó có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào sự tăng trưởng của con bạn. Khay cũng có thể xoay sang một bên khi con bạn được đưa vào ghế. Các khay có thể được tháo gỡ hoàn toàn nếu cần thiết. Chỗ để chân và ngả không thể điều chỉnh.

JOOVY Nook Ghế cao, Than

An toàn là mối quan tâm chính với chiếc ghế ăn này. Nó có một dây nịt 5 điểm sẽ giữ an toàn cho con bạn. Nó cũng có một bộ chia chân được gắn vào ghế chứ không phải khay. Khi bạn không sử dụng ghế ăn dặm, nó có thể được gấp lại gọn gàng. Nó thậm chí còn có một tay cầm mang theo giúp bạn dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Ưu điểm:

 • Ghế có dây nịt 5 điểm.
 • Khay có thể điều chỉnh.
 • Khay xoay ra ngoài, giúp bạn dễ dàng đặt con lên ghế 
 • Ghế ăn gấp rất nhỏ gọn và dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Chiếc ghế chỉ có một chỗ ngả cố định có thể dẫn đến việc con bạn ngồi trong tư thế bị trượt.
 • Ghế ăn dặm này rất khó vệ sinh do các ngóc ngách và khó khăn trong việc tháo đệm để giặt.
 • Đây là một chiếc ghế ăn dặm đắt tiền hơn.

2. Summer Infant POP and Sit 

Đây là một chiếc ghế ăn dặm gấp được thiết kế chủ yếu cho du lịch. Nó là phiên bản ghế ăn của những chiếc ghế bạt gấp nổi tiếng mà nhiều gia đình mang theo trong các chuyến dã ngoại hoặc cắm trại. Bây giờ em bé của bạn có thể mang theo ghế ăn của họ. Mặc dù nó không phải là chiếc ghế hấp dẫn hoặc linh hoạt nhất để sử dụng tại nhà, nhưng nó có mọi thứ cần thiết cho sử dụng ngoài trời và du lịch.

Ghế có bốn chân nhẹ và ghế vải. Nó gấp giống như ghế cắm trại vải thông thường. Không có tính năng điều chỉnh, nhưng đây là cách chiếc ghế vẫn nhỏ và nhẹ để đi lại. Để làm cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn, ghế đi kèm với một túi đeo qua vai. Nó cũng có một túi lưu trữ phía sau ghế để giữ đồ chơi hoặc yếm nhỏ của bạn gần đó khi đi với ghế ăn.

Trẻ sơ sinh mùa hè Pop và ngồi di động, màu xanh lá cây

Với thiết kế tối giản, nó rất đơn giản để vệ sinh. Phần vải có thể tháo gỡ để giặt với máy giặt còn khay cũng có thể tháo ra để rửa riêng. Nó không phải là một khay lớn nhưng đủ lớn để cung cấp một bề mặt ăn uống mà không làm cho chiếc ghế quá cồng kềnh khi đi du lịch.

Ghế có thể không lớn lắm, nhưng đủ an toàn. Nó có một dây nịt 3 điểm cho con nhỏ của bạn. Nó cũng có thể giữ trẻ em lên đến 20 kg. Một bộ chia chân vải cũng giúp giữ cho con nhỏ của bạn an toàn trong chỗ ngồi của chúng.

Ưu điểm:

 • Đây là một trong những chiếc ghế ăn gấp dễ dàng nhất để đi du lịch do trọng lượng, kích thước và dễ dàng gấp.
 • Vải có thể giặt bằng máy.
 • Khay có thể xoay hoặc được gỡ bỏ hoàn toàn.

 Nhược điểm:

 • Ghế ăn này ngắn hơn ghế thông thường, và bạn sẽ cần ngồi khi cho con ăn.
 • Không có khả năng điều chỉnh với ghế này.
 • Nó không lớn như những chiếc ghế ăn dặm khác khi nói đến không gian ghế và khay.

3. Ciao! Baby Portable High

Ciao! Baby Portable High là một chiếc ghế ăn dặm cho du lịch khác với thiết kế tối giản và các tính năng giúp bạn mang nó theo trong những chuyến đi bộ và cắm trại một cách dễ dàng. Nó có mười hai màu sắc và hoa văn độc đáo cho phép bạn biến chiếc ghế thành của riêng bạn.

Ghế được xây dựng cho an toàn. Nó đáp ứng tất cả các hướng dẫn an toàn của CPSIA, ASTM và EU. Nó đi kèm với một dây nịt 5 điểm cũng như một bộ chia chân. Ghế ăn cũng có một khay với một vị trí giữ cốc. Chiếc ghế có thể chứa trẻ em lên tới 15 kg ( thấp hơn loại trên).

Việc lau chùi được thực hiện dễ dàng với bề mặt lau nhanh của chiếc ghế này. Khay có nắp nhựa vinyl cũng có thể được lau sạch giữa các lần sử dụng. Ghế không tách rời nhau, vì vậy nó sẽ cần được làm sạch tương tự như ghế cắm trại, bằng vòi vườn hoặc trong vòi hoa sen, khi bạn muốn làm sạch kỹ lưỡng hơn.

ciao! Ghế di động cao cho bé đi du lịch, Ghế cao gấp lại có khay, màu đen

Khi ghế không được sử dụng, nó có thể gập lại rất gọn để di chuyển. Ngay cả khay cũng gấp theo vì nó không được làm từ nhựa cứng. Ghế ăn được thiết lập tương tự như một chiếc ghế cắm trại thông thường với ghế vải và chân có thể gập lại. Bằng cách này, chiếc ghế ăn dặm này có thể đủ nhỏ gọn để đặt trong một chiếc túi xách sau đó được mang qua vai.

Ưu điểm:

 • Ghế rất di động và nhẹ với hộp đựng.
 • Ghế khóa tại chỗ để tránh nó sụp đổ giữa các lần sử dụng.
 • Nó có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.
 • Không cần lắp ráp vì nó là tất cả một mảnh.

 Nhược điểm:

 • Khu vực khay không ổn định và có xu hướng võng xuống, khiến thức ăn rơi vào lòng con bạn.
 • Ghế nhỏ hơn ghế ăn dặm thông thường và có thể không phù hợp với tất cả trẻ em.
 • Không có khả năng điều chỉnh với ghế ăn dặm này.
 • Ghế ăn dặm không thể tháo rời để làm sạch.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế ăn dặm tốt nhất có thể gấp lại mà bạn nên mua nhất. Chúng có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng của mình đã được đánh giá trong bài viết. bạn có thể dựa vào đó lựa chọn theo yêu cầu của mình. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn muốn mua sắm tiết kiệm thì nhớ ghé bloggiamgia.vn vì ở đó có sẵn các mã giảm giá mới nhất của các sàn thương mại điện tử trong nước đấy.