Quang Anh chàng trai showbiz Việt diện vest cực bảnh bao

0
323

Một chàng trai showbiz Việt trẻ trung, không có gì lạ khi mỗi lần “Bảo” của Quang Anh – về nhà đi con, anh sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý. Luôn theo đuổi hình ảnh đa-zi-năng, Quang Anh chia sẻ rằng anh sẽ luôn làm mới mình trong nhiều vai trò khác nhau.

Mới đây trên trang cá nhân, Quang Anh đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất của mình khi đảm nhận vai trò mới – với vai trò MC. Mặc vest vàng cực kỳ thông minh, Quang Anh nhanh chóng thu hút người đối diện.

Quang Anh diện vest cực bảnh bao, hứa hẹn năm 2020 bùng nổ với vai trò mới ảnh 0
Ảnh Saostar

Vẫn nụ cười rạng rỡ, chàng trai showbiz Việt Quang Anh chia sẻ rằng bản thân tôi luôn muốn làm mới mình mà không hề công bố một mẫu nào. Tôi muốn thử sức ở nhiều vai trò khác nhau từ diễn viên, ca sĩ đến biên tập viên truyền hình hay MC. Nhiều khán giả có thể yêu cầu tôi “tham gia”, nhưng với tôi, cố gắng chứng tỏ bản thân là điều tôi muốn hướng tới. ”

MC chỉ trong một cuộc thi dành cho giới trẻ nhưng Quang Anh đã chứng tỏ khả năng nói. Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng, năm 2020 sẽ là một năm bùng nổ của bản thân tôi trong nhiều vai trò mới, đặc biệt là vai trò MC. Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh sẽ tham gia cùng người bạn thân nhất của mình, nam diễn viên Bao Han, để cùng làm việc và tổ chức một chương trình truyền hình ý nghĩa cho sinh viên.

Quang Anh diện vest cực bảnh bao, hứa hẹn năm 2020 bùng nổ với vai trò mới ảnh 3
Nguồn Saostar

Khán giả cũng như người hâm mộ cũng vô cùng mong chờ sự chuyển đổi mới nhất của Quang Anh sau vai diễn Bao Bao về nhà. Và hy vọng rằng năm 2020, Quang Anh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Sinh năm 2000 và bắt đầu tham gia nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, Quang Anh ngày càng chứng tỏ mình là một trong những gương mặt mới của làng giải trí Việt Nam. Không thu hút người đối diện vì ngoại hình “cơ bắp”, nhưng khuôn mặt tươi cười, nụ cười tỏa nắng là đặc điểm nổi bật nhất của nam diễn viên trẻ.

Xem thêm profile Saostar:
https://list.ly/saostar/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here