Phúc An City top đầu đô thị mới tại Long An

0
71

Nhìn tổng quan có thể Phúc An City  là một dự án có thể đem lại rất nhiều giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư, cùng với đó dự án cũng sẽ là nơi cung cấp những tiện ích nội khu và ngoại khu đây đủ nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng và cư dân sống tại khu vực này.

Phúc An City có những còn có nhưng khu dành cho nhu cầu riêng biệt như các sân tập Yoga- dưỡng sinh, các trường học với hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi giải trí. Dự án còn có những công viện siêu rộng lớn cùng với cây xanh được bao quanh khu đô thị.

Sống tại khu đô thị Phúc An City cư dân sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, cùng với đó là một không gian sống thoáng đãng trong quy mô rộng lớn đáng mơ ước của dự án. Tại đây cư dân và khách hàng cũng sẽ được hưởng tất cả hệ thống các dịch vụ tiện ích hiện đại của dự án mang đến.

Phúc An City là một khu đô thị nằm tại mặt đượng Nguyễn Văn Bứa, Tỉnh Lộ 9 thuộc xã Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nơi đây chỉ cách Cầu Lớn Hóc Môn khoảng 1km. Với vị trí này dự án đã nhanh chóng trở thành “ con mồi tốt” của các nhà đầu tư.

Xem thêm dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-city