In túi giấy kraft có cửa sổ kiếng

0
97

Với chức năng chứa đựng sản phẩm, thân thiện với môi trường thì giấy là loại bao bì đang được nhiều người quan tâm, sử dụng. In túi giấy kraft có cửa sổ được thiết kế đang dạng, nhằm tăng tính tiện ích, cho ra đời những mẫu túi giấy sáng tạo, thích hợp với một số sản phẩm chuyên biệt.

Mẫu in túi giấy kraft có cửa sổ dùng cho ngành thực phẩm
Mẫu in túi giấy kraft có cửa sổ dùng cho ngành thực phẩm

In túi giấy kraft có thiết kế cửa sổ là ấn phẩm có ý tưởng vô cùng mới mẻ, được ứng dụng trong in túi giấy đựng quà, in túi giấy đựng thực phẩm,vv…

Mẫu túi giấy chuyên dụng này được tạo ra dựa trên công nghệ in offset trên chất liệu giấy kraft nâu vàng tự nhiên, vàng nâu hoặc trắng. Ngoài việc xác định các yếu tố về kích thước, kiểu dáng thì túi giấy kraft còn được gắn cửa sổ trong trên bề mặt, kích thước của loại kiếng này không được quá lớn hoặc quá nhỏ, để người tiêu dùng có thể nhìn ngắm được sản phẩm bên trong một cách tối ưu nhất.

In túi giấy kraft được ứng dụng trong bao bì đựng đậu rang, hạt điều rang, cà phê, bánh kẹo để gia tăng hiệu ứng thẩm mỹ.

Đặc điểm của túi giấy cửa sổ là gì?

Bảo quản được mùi thơm, hương vị đặc trưng cũng như độ tươi ngon của các loại thực phẩm

– Mẫu mã đẹp, ấn tượng, có sự mới mẻ hơn với các loại bao bì thông dụng nhất.

– Có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong một cách rõ nét.

– Có độ chắc chắn, bền dai làm từ túi giấy kraft

– Chất liệu giấy kiếng: Giấy, OPP, CPP, MCPP, Aluminum, PET, PE, LLDPE, PCPP, MPET

– Kiểu túi: túi 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng xếp hông, túi giấy đứng Zippo, túi hộp(túi đáy đựng 4 cạnh, đáy bằng)

Nhu cầu sử dụng túi giấy cửa sổ tăng cao trong năm 2017

In túi giấy có cửa sổ được biết đến cũng khá lâu, tuy nhiên mẫu ấn phẩm bao bì này lại dường như chưa được ứng dụng trong cuộc sống. Với thiết kế cửa sổ kiếng, ý tưởng này cũng được ứng dụng một cách sáng tạo một số lĩnh vực như in hộp bánh kem, in hộp giấy đựng rượu cao cấp,vv…

In túi giấy kraft để đựng bánh kẹo, các loại hạt
In túi giấy kraft để đựng bánh kẹo, các loại hạt

Đặc biệt, dịp tết Định Dậu đang đến gần, các nhà máy chế biến thực phẩm đang gấp rút chế biến, đóng gói các loại bao bì thực phẩm để kịp thời cung ứng cho thị trường. Các loại thực phẩm thường là bánh kẹo, cà phê, các loại hạt như hạt điều, hạt dưa,vv…để phục vụ cho ngày tết.

Các đơn vị doanh nghiệp, đại lý nhỏ lẻ cũng đang gấp gấp tìm kiếm các công ty in túi giấy cao cấp, giá rẻ để kịp thời gian tung sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, tìm kiếm cơ sở xuất xuất là bước vô cùng quan trọng để bạn có được mẫu túi giấy hợp thời, đúng chất lượng.

In túi giấy kraft đựng gạo
In túi giấy kraft đựng gạo

In Trí Phát là xưởng in có khả thiết kế túi giấy đẹp theo nhu cầu của khách hàng, chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian đến văn phòng của chúng tôi để trao đổi trực tiếp với các designer chuyên nghiệp, sáng tạo. Với bất kỳ những thắc mắc nào về quy cách in ấn, giá cả thì chúng tôi đều mong muốn giải đáp đầy đủ, phù hợp nhất cho bạn.

Nguồn: In túi giấy kraft có cửa sổ kiếng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here