Hướng dẫn một cách tiết kiệm điện đơn giản mà hiệu quả

0
691

Có nhiều cách tiết kiệm điện nhưng đa số các bài hướng dẫn đều tập trung vào một đối tượng để tiết kiệm. Ví dụ giảm tiền điện từ việc không sử dụng đèn điện, hoặc không sử dụng máy lạnh, chứ ít có cách nào giảm cả hai cùng một lúc. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một cách: đó là sử dụng tôn sáng.

Tôn sáng giúp giảm lượng đèn điện sử dụng

Đúng như tên gọi của nó, loại tôn nhựa này dùng để lấy ánh sáng mặt trời từ bên ngoài vào thay thế cho ánh đèn điện. Tôn sáng sợi thủy tinh có độ truyền sáng cao vừa đủ (khoảng 85%) nên có thể cung cấp đủ lượng ánh sáng mà không làm chói mắt người bên trong. Bạn nên biết cách lấy sáng hiệu quả là chọn tôn lấy sáng có khả năng khuếch tán cao vì sẽ chiếu sáng được không gian rộng hơn. Nhờ đó làm giảm số lượng tấm lợp lấy sáng cần sử dụng và càng giảm thêm chi phí.

Tole sáng cách nhiệt giúp bên trong mát hơn

Do tính chất dẫn nhiệt kém nên sử dụng tấm lấy sáng composite sẽ giúp bên trong mát hơn khi trời nóng, và ấm hơn khi bên ngoài lạnh.

Với nhiều màu sắc và đặc tính ưu việt, tấm lấy sáng composite không chỉ phù hợp làm nguyên liệu cho xây dựng ngoài ra còn góp phần quan trọng cho các công trình xây dựng đòi hỏi thiết kế hiện đại và sang trọng như: khách sạn, nhà hàng, sân ga, sân bay, sân vận động, câu lạc bộ thể dục – thể thao, trường học, bệnh viện, hồ bơi, nhà kính trồng cây, trạm xe bus và các công trình công nghiệp, công trình dân dụng, công trình công cộng, …

Sơ lược về ưu điểm tấm lợp lấy sáng composite

Phạm vi của màu sắc và thiết kế in ấn cải thiện sự nhấn mạnh kiến trúc của tấm lợp lấy sáng.

Về kiểu dáng mẫu mã, tấm lấy sáng composite, bao gồm chảo sóng, tấm lợp và tấm thon có thể được sản xuất trong một loạt các mô hình khác. Vì chúng là tổng hợp, các giải pháp lợp mái có tính cơ động cao, bất kể mái nhà nào được yêu cầu. Khi được lắp đặt chính xác, chúng hoàn toàn chống rửa và bạn gần như chắc chắn sẽ được bảo hành mở rộng nếu bạn thuê một đội xây dựng được nhà máy phê duyệt để đặt tole sáng.

Mái hiên composite sở hữu thể che mưa cộng như che mưa 1 cách hiệu quả mà ko bị tác động trong khoảng thời tiết bên ngoài..bên cạnh ấy tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh còn sở hữu quá nhiều điểm hay nổi trội giúp quý khách mang thể an tâm khi dùng sản phẩm. Tôn lấy sáng composite giúp cho người mua với thể tiết kiệm mức giá hơn so có dùng kính cường lực vì tấm poly lấy sáng mang giá thành phải chăng hơn so sở hữu kính cường lực thường ngày. Hay lúc so sánh sở hữu 1 số mẫu mái lợp bằng nguyên liệu khác thì mái hiên làm bằng tấm lấy sáng composite cho ánh sáng không những mang tầm giá hơi phải chăng hơn mà còn mang nhiều điểm mạnh khác.

Tấm lợp lấy sáng composite là một chất liệu được khiến cho từ nhựa tổng hợp polyester, vinyl ester và sợi thủy tinh nhập cảng từ tập đoàn Jushi kết hợp sở hữu các chiếc phụ gia khác để tạo nên tôn sáng mang độ quang quẻ học cực cao. Tôn lấy sáng cách thức nhiệt ngăn chặn UV : khả năng cách nhiệt của tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là vô cùng hoàn hảo bên cạnh đấy sản phẩm còn với khả năng bảo kê sức khỏe của người sử dụng khỏi các tia uv(tia cực tím) gây hại. Sở dĩ sản phẩm với khả năng cách nhiệt ngăn chặn tia UV tốt đến như vậy là nhờ trên bề mặt của tấm nhựa được phủ lên một lớp kiểm soát an ninh uv chính do vậy khi dùng chúng ta sẽ mang được độ an toàn cao.