Giá đất tại Đà Nẵng bắt đầu nóng dần trở lại

0
360

Bất động sản tại Đà nẵng đang bắt đầu nóng trở lại sau hơn 3 tháng điều hiu. Một số người bắt đầu đổ xô về đây đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh buôn bán làm cho thị trường tại đây được hâm nóng trở lại. Vì thế nên có lẽ rằng, trong vài năm sắp tới, Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển một cách chóng mặt. Điều này kéo theo một số lĩnh vực ngành nghề sau đây trở nên hot sắp tới:

Ngành xây dựng:

Xây dựng nhà cửa là một ngành được gắn liền và đi đôi với bất động sản. Vài tháng gần đây tại Đà Nẵng, thời tiết trời mưa nhiều kèm theo tháng 7 – tháng mà người ta quan điểm rằng: cấm kỵ không nên xây dựng nhà cửa. Ngành bất động sản biến động, một số dự án bị chủ đầu tư tạm ngừng thi công làm cho một số đơn vị thi công xây dựng nhỏ trong khu vực lâm vào tình trạng thiếu việc làm, thậm chí một số đơn vị thất thu.

Nhưng với dấu hiệu của ngành bất động sản tiến triển như ngày nay, trong vài tháng tới, ngành xây dựng sẽ được theo đà phát triển. Các dự án hiện đã bắt đầu khởi công xây dựng trở lại.

Ngành thiết kế nội thất:

Tương tự ngành xây dựng, nhưng không bị ảnh hưởng nhiều của nắng gió nên nội thất không bị rơi vào tình trạng thiếu thốn việc do khách hàng cũ thường thay đổi các đồ vật, việc làm ngành nội thất cũng lai rai nhưng dạo gần đây do ảnh hưởng của bất động sản nên cũng giảm khối lượng việc một ít.

Theo đà phát triển như đề cập ở trên, trong thời gian tới nội thất sẽ là ngành thu hút nhiều khách hàng đặc biệt là những đơn vị thi công các sản phẩm nội thất mang tính hiện đại, tính xếp gọn như: giường thông minh tại Đà nẵng, giường tầng tại Đà nẵng, bàn xếp gọn…