Dịch vụ chụp sự kiện ở Sài gòn

0
255

Tự hào là 1 trong số ít những studio chụp sự kiện chuyên nghiệp TPHCM– Lavender media cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ uy tín nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Khi mà số lượng các sự kiện hiện tại được tổ chức ngày càng nhiều, thì nhu cầu chụp ảnh sự kiện sẽ ngày càng tăng cao. Nhưng để thực sự có được một chỗ đứng trên thị trường và có được những bức ảnh chất lượng nhất thì bạn cần phải trau dồi thêm các kỹ năng, đặc biệt là những kỹ năng cần thiết đối với một người chụp ảnh sự kiện.

Không quá nhiều, song với giới hạn bài viết những thông tin chúng tôi chia sẻ này mong rằng sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về chụp ảnh sự kiện.

Với kinh nghiệm chụp hình sự kiện uy tín các sự kiện như: Mercedes Trophy Vietnam Final,  Institutional Reforms for Transfỏmation, Inclusion and Sustainability, lễ khới động dự án Mô hình nhiệt đới TOYOTA – ECOECO, lễ tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm của ELISE… chúng tôi tự tin mình là sự lựa chọn dịch vụ chụp sự kiện chuyên nghiệp, uy tín cho quý khách hàng.

Bên cạnh chúng tôi hiện tại đã và đang là đối tác hợp tác chặt chẽ với:

  • Đài truyền hình: VTV, VTC, HTV, K+, Style TV, YAN TV…
  • Công ty truyền thông và giải trí: BHD Ltd.; Hãng phim Việt; Công ty tổ chức sự kiện Venus Communication; Công ty người mẫu Elite, công ty người mẫu Venus, các MC nổi tiếng…
  • Công ty, cá nhân: VCB, BIDV, Thai Express, Mondo Gelato, SeulGadern, Goldsun, BHD, tập đoàn Taitra, tập đoàn Toyota, Khách sạn Metropole Hà Nội, Bệnh viện mắt Việt Nga, Biệt thự mẫu Gamudacity…
  • Chụp ảnh sự kiện hiện nay không chỉ là sự ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp nữa, mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất tới khách hàng của mình. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ thâm nhập thị trường, nghiên cứu thị trường.

Tham khảo chi tiết báo giá tại Website: https://lavenderstudio.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here