Dây xỏ túi giấy có tầm quan trọng như thế nào trong in túi giấy

0
1044

Ngày nay, việc thiết kế in túi giấy không chỉ đảm bảo về chất lượng mà hình thức bên ngoài cũng ảnh hướng không nhỏ đến sự lựa chọn của người tiêu dùng. Ngoài những yếu tố về chất liệu, mẫu mã, màu sắc thì dây túi cũng phải được lựa chọn phù hợp với từng mẫu  in túi giấy giá rẻ khác nhau.

in túi giấy giá rẻ
in túi giấy giá rẻ

Vai trò của dây túi giấy

Dây túi giấy là thành phần không thể thiếu giúp khách hàng có thể dễ dàng mang theo. Bạn có thể nhận thấy nhiều dây túi giấy có mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào chất lượng túi giấy khác nhau. Việc thiết kế túi giấy là công đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất túi giấy của nhiều cơ sở in ấn. Việc lựa chọn dây túi giấy như thế nào phải phụ thuộc vào đặc điểm của túi giấy như chất liệu là gì, màu sắc ra sao, kích thước bao nhiêu thì dây túi giấy phải đảm bảo phù hợp để tạo nên sản phẩm túi giấy hoàn chính nhất

in túi giấy đẹp

in túi giấy đẹp

Hiện nay, có nhiều loại dây túi giấy có chất liệu, màu sắc đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng không giới hạn của doanh nghiệp. Chất liệu dây túi giấy được các cơ sở in ấn ưa chuộng nhất là PP, PE hay dây túi giấy kraft có đặc điểm khác nhau nên dễ dàng lựa chọn trong thiết kế túi giấy.

Ngoài yêu cầu về chất liệu, màu sắc, thì   cầnchú ý  đến kích thước khi in túi giấy để lựa chọn dây túi giấy chất lượng thì bạn nên cần chú trọng đến trong lượng của sản phẩm chứa đựng bên trong túi giấy. Dây túi giấy phải có độ bền đảm bảo độ bền nhất định tùy thuộc và khối lượng sản phẩm bên trong. Không nên vì tiết kiệm mà chọn dây túi giấy kém bền, kém chất lượng gây bất lợi cho người sử dụng.

Đối với dây của loại túi giấy kraft cần hay in túi giấy ép kim đẹp được sử dụng nguyên liệu tái chế 100% với độ bền, chắc chắn và không co giãn thường được sử dụng cho túi giấy có định lượng từ 100-17gsm. Chất liệu kraft được sử dụng phổ biến vì thân thiện với môi trường và dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học.

in túi giấy đẹp theo yêu cầu
in túi giấy đẹp theo yêu cầu

Với dây túi giấy có chất liệu PP nên có độ sạng trọng, đẳng cấp và có nhiều màu sắc để lựa chọn dễ dạng hơn. Hiện nay, người ta thiết kế thêm loại dây bọc nhựa được sản xuất từ sợi tổng hợp tạo ra nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Dây túi giấy xương cá được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực cao cấp như in túi giấy mỹ phẩm, trang sức, nước hoa tạo nên sự tinh tế, hiện đại cho chiếc túi giấy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu những loại dây túi giấy làm từ chất liệu khác như: cotton, ruy băng, dây dù. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn những dây túi giấy phù hợp với bao bì giấy để tạo nên sự hoàn thiện cho sản phẩm túi giấy của doanh nghiệp.

Túi giấy đẹp cần thiết phải yêu cầu dây túi giấy đảm bảo chất lượng nhằm tạo sự thẩm mỹ, giá trị của chiếc túi giấy. Nếu dây túi giấy kém chất lượng thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị sản phẩm đồng thời thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với khách hàng của bạn.

Nguồn: Công dụng quan trọng của dây trong in túi giấy túi giấy đẹp