Bảng giá mới nhất của căn hộ 9x next gen Binh Dương

0
279

KHU VỰC BÌNH DƯƠNG Khu căn hộ 9X Next Gen tọa lạc trong khu dân cư quy hoạch khoa học, gần quốc lộ, không gian xanh rộng lớn, tiện ích nội, ngoại khu đa dạng.

Dự án do Công ty tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển, tọa lạc tại Dĩ An, Bình Dương, cửa ngõ vào TP HCM. Dự án gồm sáu tòa nhà cao 25-27 tầng, cung cấp căn hộ diện tích 40-60 m2. Từ khi ra mắt, khu căn hộ đã thu hút sự chú ý của người mua nhà nhờ giá trị gia tăng do nhiều yếu tố mang lại.

căn hộ 9x nex gen
Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư 9x Next Gen Dĩ An Bình Dương Đường Đường Thống Nhất chủ đầu tư Hưng Thịnh
 • Tên dự án: Căn hộ 9X Next Gen
 • Vị trí: Mặt tiền đường Thống Nhất, Vành đai Làng đại học (liền kề Làng Đại Học), thị xã Dĩ An, Bình Dương
 • Diện tích đất xây dựng: 4 heta (mật độ xây dựng 37%)
 • Số lượng căn hộ: 3.500 Căn hộ, 6 block căn hộ, 12 căn Officetel, 53 căn thương mại
 • Tầng căn hộ: 01 tầng hầm và 27 tầng căn hộ
 • Diện tích tim tường căn hộ: Từ 49 đến 100 m2
 • Diện tích thông thủy căn hộ: Từ 35m2 đến 80m2
 • Phát triển và phân phối : Công ty TNHH Đại Phúc
 • Phát triển và Phân phối độc quyền: Hưng Thịnh Corp
 • Bàn giao: Hoàn thiện, nội thất cơ bản
 • Giá bán: Chỉ từ 30 Triệu/ m2
 • Ngân hàng hỗ trợ và bảo lãnh: Tiền Phong Bank, Vietbank
 • Pháp lý: Sổ Hồng (Người Việt Nam – Lâu Dài), (Người Nước Ngoài – 50 Năm)

Tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu tại căn hộ 9X Next Gen

Một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của căn hộ 9X Next Gen là mức độ sôi động của khu dân cư hiện hữu. Dự án thuộc khu dân cư đã được quy hoạch khoa học đảm bảo các yếu tố về môi trường sống có không gian xanh rộng lớn, đa dạng tiện ích và đảm bảo khoảng cách phù hợp với các khu công nghiệp, khu chế xuất. Ngoài ra, cạnh dự án còn là không gian hơn 600 ha mảng xanh của đô thị Đại học Quốc gia TP HCM với cây xanh và hồ nước tự nhiên hiện hữu. Do đó, cư dân có thể tận hưởng cảnh quan xanh, khí hậu trong lành, tốt cho sức khỏe.

vị trí căn hộ 9x next gen

Ngay trong khuông viên dự án, chủ đầu tư cũng dành tỷ lệ diện tích lớn để triển khai các tiện ích phục vụ cho đời sống tinh thần của cư dân, với công viên cây xanh, hồ bơi, sân thể thao, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu shophouse… Tỷ lệ diện tích xây dựng của dự án chỉ chiếm 35% trong tổng diện tích 9.298 m2, diện tích cây xanh, mặt nước đến 2.550 m2 đảm bảo sự thông thoáng cho khu căn hộ.

Bên cạnh việc sở hữu hàng loạt ưu thế, căn hộ 9X Next Gen có giá 1,2  tỷ đồng căn hai phòng ngủ, phù hợp khả năng tài chính của số đông người mua nhà. Đây cũng là một yếu tố giúp gia tăng sức hút của dự án.

Tiện ích đủ đầy cho lối sống tiện nghi tại căn hộ 9X Next Gen

Nếu lấy các công trình dịch vụ, tiện ích đô thị làm mốc tham chiếu như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại thì cự ly “đẹp” của một dự án là 1-2 km. Căn hộ 9X Next Gen chỉ cách trung tâm thương mại Big C Dĩ An vài trăm mét, xa hơn là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm sát cạnh dự án. Cách hơn một km là trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và đô thị Đại học Quốc gia TP HCM, sân vận động thể dục thể thao Dĩ An. Từ khu căn hộ, cư dân có thể mua sắm tại chợ Đông Hòa cách dự án chỉ vài trăm mét hoặc Big C ngay đối diện.

tiện ic

Tiện ích tại căn hộ 9x next gen

Khoảng cách từ nhà đến các tiện ích mua sắm càng gần càng là lợi thế với dự án, giúp gia tăng giá trị cho bất động sản. Quan niệm “nhất cận thị” truyền thống của người Việt còn góp phần hình thành tiêu chí lựa chọn bất động sản quan trọng của người mua nhà trước nay.

Còn nếu lấy hạ tầng giao thông làm cột mốc để định cự ly, giá trị của dự án, căn hộ 9X Next Gen cũng đáp ứng các tiêu chí “vàng”. Dự án nằm ngay cửa ngõ giữa Dĩ An và TP HCM. Tính từ dự án đến Quốc lộ 1K chưa đầy 100 m. Tiếp đó, đường D1 kết nối Quốc lộ 1K vào đường Vành đai 3 của TP HCM ngay cạnh dự án đã được quy hoạch và dự kiến thi công trong tương lai gần. Vì vậy, xét về giao thông, vị trí dự án được đánh giá rất thuận tiện với cư dân.

Xem thêm thông tin căn hộ 9X Next Gen tại đây