Có nên mua dự án Biên Hoà New City Hưng Thịnh không

0
607

Nhiều chương trình kích cầu, ưu đãi với nhà phố sinh thái trong đợt này giúp tăng sức hút cho dòng sản phẩm, bên cạnh lợi thế không gian sống xanh.

Báo cáo đánh giá tác động do Covid-19 của các đơn vị nghiên cứu đều có chung nhận định, bất động sản không miễn nhiễm với đại dịch này.

Tuy vậy, theo JLL Việt Nam, thị trường có thể đón chờ một số xu hướng nổi bật, bao gồm các dự án có tính bền vững, tốt cho sức khỏe. Và bất động sản sinh thái sẽ là một “điểm sáng” trong thời gian tới.

Sức hút từ ưu đãi kích cầu tại dự án biên hoà new city

Trong giai đoạn hiện tại, tâm lý “chờ và xem” vẫn đang bao trùm giới đầu tư nhà đất. Không ngoại lệ, anh Hoàng Lâm, cư dân một khu căn hộ tại quận 2, TP HCM cũng đang cân nhắc rất kỹ lưỡng các sản phẩm hiện hữu trên thị trường và lựa chọn thời điểm thích hợp. Anh chia sẻ, một số dự án được đầu tư bài bản ở khu vực liền kề TP HCM có thể là một sự lựa chọn hợp lý bởi quy mô rộng lớn, đơn vị đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh, bảo chứng cho chất lượng và giá trị tài sản về lâu dài.

phối cảnh dự án biên hoà new city

Phối cảnh dự án biên hoà new city Hưng Thịnh

Mặt khác, trong thời điểm thị trường thiếu vắng nguồn cung như hiện tại, “điểm sáng” đến từ các chương trình ưu đãi kích cầu của các chủ đầu tư. Đơn cử như chương trình ưu đãi “Có căn hộ – Có nhà tại biên hoàn new city ” dành cho khách hàng đang sở hữu căn hộ tại một số quận thuộc TP HCM và muốn đầu tư thêm một căn nhà phố sinh thái tại dự án biên hoà new city tập đoàn Hưng Thịnh .

Theo phân tích của giới đầu tư, chương trình không chỉ đánh trúng tâm lý khách hàng đang khao khát sở hữu nhà phố sinh thái mà còn diễn ra đúng thời điểm, trong bối cảnh vấn đề sức khỏe đang được nhà nhà, người người đặt lên hàng đầu. Đã có nhiều giao dịch thành công diễn ra ngay trong dịch.

vị trí dự án biên hoà new city

Vị trí dự án biên hoà new city Hưng Thịnh

Tương tự Hưng Thịnh , nhiều tập đoàn bất động sản khác cũng đang triển khai hàng loạt ưu đãi, chiết khấu cao, quà tặng… nhằm thu hút sự chú ý của người mua nhà. Trong khi các hoạt động chào hàng trực tiếp (offline) bị hạn chế để phòng dịch, các công ty đang tích cực hoạt động trên môi trường trực tuyến với động lực lớn nhất hướng đến người mua nhà là các chương trình ưu đãi.

Ngoài ra, dòng sản phẩm nhà phố tại các đô thị sinh thái vệ tinh cũng là một lợi thế khác biệt trên thị trường hiện tại nhờ quy hoạch đồng bộ, hiện đại, an ninh, cộng đồng cư dân văn minh, đầy đủ tiện ích cho gia đình ba thế hệ.

Nhu cầu lớn với nhà phố sinh thái

Đang sống tại một căn hộ cao cấp tại quận 2, TP HCM với đầy đủ tiện ích, chị Mai Hồng vẫn đầu tư một căn nhà phố tại một khu đô thị sinh thái liền kề thành phố. Ngôi nhà chị chọn thuộc một khu đô thị sinh thái thông minh với không gian xanh mát, tích hợp các tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu an cư của các cư dân văn minh. Tài sản này được chị Hồng xem như của để dành vì có tiềm năng sinh lời, lại vừa là chốn an cư lý tưởng cho tương lai.

khách hàng tham quan dự án biên hoà new city

Khách hàng tham quan dự án biên hoà new city

“Gia đình tôi có đủ ba thế hệ, chỗ ở hiện tại cũng tiện nghi nhưng hơi chật và thiếu không gian sinh hoạt chung. Tôi muốn tìm một nơi rộng rãi, gần gũi thiên nhiên để cả gia đình có cuộc sống thoải mái, ít khói bụi, tiếng ồn và tốt cho sức khỏe hơn”, chị Hồng cho hay.

Còn anh Hưng (quận Bình Thạnh) cho biết, anh dành số tiền tích lũy để chọn một nhà phố sinh thái với mục đích đầu tư lâu dài. Nhà đầu tư cá nhân này nhận thấy, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng đang khiến các thành phố lớn rơi vào tình trạng quá tải về hạ tầng và không gian gian sống. Điều này dẫn đến làn sóng dịch chuyển để tìm kiếm nhà phố sinh thái tại các đô thị lân cận.

“Qua đại dịch, nhiều người sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe và môi trường sống. Các đô thị sinh thái thông minh đáp ứng tốt nhu cầu sống xanh là kênh trú ẩn an toàn và tiềm năng sinh lời cao”, anh Hưng nhận định.

tiện ích dự án biên hoà new city

Hệ thống tiện ích tại dự án biên hoà new city

 

Theo anh Hưng, thời điểm này, khi mà nhiều người đang đắn đo dè chừng với quyết định đầu tư của mình, thì các công ty đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để kích cầu. Đây sẽ là cơ hội sở hữu các sản phẩm với mức giá hấp dẫn hơn cho cả những người đầu tư hay khách hàng có nhu cầu an cư.

Một chuyên gia bất động sản phân tích, phần lớn người Việt đều có tâm lý thích nhà liền thổ. Nên dù đã sở hữu căn hộ tại các thành phố lớn, nhưng nếu có cơ hội, họ vẫn thích “chuyển xuống đất”.

Bên cạnh đáp ứng tâm lý thích nhà đất của người mua, nhà phố tại các dự án đô thị sinh thái có quy hoạch đồng bộ, hiện đại thỏa mãn các tiêu chí về không gian sống của các cư dân căn hộ – những người đã quen với phong cách sống tiện nghi, an ninh và cộng đồng văn minh.