Bất Động Sản Long An cơ hội lớn trong năm 2020

0
88

Long An là một trong số các thị trường vùng ven được đánh giá cao về tiềm năng bất động sản lẫn nguồn cung phân khúc giá rẻ. Long An vốn sở hữu vị trí đắc địa khi là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Tp. Hồ Chí Minh. Trong năm 2019, Long An đón nhận một cuộc bùng nổ nguồn cung vào cuối năm, trở thành lựa chọn đầu tư sáng giá đối với giới đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu vì sao BĐS Long An đang là cơ hội lớn trong năm 2020.

Vì sao nên chọn bất động sản Long An

Nhiều người cho rằng, việc lựa chọn các sản phẩm giá rẻ thường đi cùng với nhiều rủi ro như pháp lý, chất lượng, tính thanh khoản,… Tuy nhiên, Long An khá dồi dào nguồn cung giá rẻ không phải vì “ế ẩm” hay khả năng sinh lợi kém mà bởi mặt bằng giá nơi đây đang duy trì ở mức tương đối thấp, nhiều khu vực nhà đất chưa khai thác hết được thế mạnh từ hạ tầng và kinh tế. Có thể nói, Long An vẫn đang trong giai đoạn từng ngày khám phá nội lực bên trong của mình.

Bất động sản Long An cơ hội lớn trong năm 2020

Lựa chọn BĐS Long An thời điểm này là bước đi an toàn cho nhiều đối tượng nhà đầu tư và khách hàng cá nhân. Với những dự báo về thị trường bất động sản 2020 thì có lẽ mức giá thấp này sẽ không còn nhiều và không còn duy trì được lâu, nhất là khi Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương,… đã có động thái thiết lập lại bảng giá với tỷ lệ tăng 18 – 30%.

Phúc An City đang là khu vực BĐS đáng chú ý tại Long An

Sự đa dạng trong nguồn cung đất nền giá rẻ, phải đặc biệt chú ý đến các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc. Trong số các cái tên kể trên thì Đức Hòa có lẽ là thị trường được nhắc đến nhiều nhất bởi số lượng dự án ấn tượng.

Miền đất này sở hữu nhiều dự án khu đô thị quy mô, điển hình là các dự án của Trần Anh Group như Phúc An City, Trần Anh Riverside, Bella Vista,… Nếu so sánh, giá đất tại Đức Hòa đang thấp hơn 15 – 22% đất nền Tân An hoặc một số huyện của Tp. Hồ Chí Minh. Mức giá này nhìn chung không có khá nhiều khác biệt giữa đất dự án với đất thổ cư tự do.

Phúc An City dự án đáng đầu tư nhất tỉnh Long An

Khu đô thị Phúc An City là dự án nhà phố, biệt thự với quy mô lên đến 100ha. Với vị trí thuận tiện cho cuộc sống cùng cách xây dựng hiện đại, dự án đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Khu đô thị Phúc An City là một tổ hợp nhiều sản phẩm bất động sản gồm nhà phố, biệt thự, chung cư giá rẻ, đất nền, condotel mang phong cách thiết kế hiện đại và tân cổ điển. Số lượng các bất động sản được phân chia cụ thể là:

Biệt thự: 200 căn
Nhà phố xây sẵn: 500 căn
Nền đất thổ cư nhiều loại kích thước 5x16m, 5x17m, 7x17m, 7x20m, 8x17m,10x17m,…: 200 nền.
Căn hộ chung cư: 800 căn

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-city