5 Công Nghệ Nổi Bật Trên Điều Hòa Beko 2018 (Bạn Nên Biết)

0
23

Điều hòa Beko có xuất xứ từ Châu Âu , dễ dàng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Nổi bật với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng và công nghệ hiện đại. Cùng khám phá 5 công nghệ hiện đại trên điều hòa Beko 2018 được người tiêu dùng đánh giá cao.

>>> https://www.reddit.com/user/suadieuhoaquangdung

dieu-hoa-beko-2018

Công nghệ tiết kiệm điện năng mạnh mẽ ProSmart In

Với người tiêu dùng, một chiếc điều hòa hiện đại khả năng tiết kiệm điện được quan tâm nhất. 

Hiểu được tâm lý khách hàng, dòng điều hòa Beko 2018 đã cho trang bị công nghệ ProSmart Inverter. Công nghệ này có khả năng tiết kiệm điện nên tới 60%. Nhờ đó mà xua tan những lo lắng về tiền điện hàng tháng.

Đây cũng được xem là công nghệ hiện đại được yêu thích hàng đầu trên dòng điều hòa Beko 2018. Đảm bảo máy nén vận hành ổn định, êm ái và bền bỉ.

Công nghệ kháng khuẩn hiệu quả

Điều hòa Beko 2018 được trang bị lưới lọc HD cùng với các mắt lưới siêu mịn. Nhờ đó mà giúp bắt giữ được tới 90% bụi thô và các tác nhân dị ứng. Bên cạnh đó, lưới lọc có thể tháo ra dễ dàng  để thực hiện vệ sinh.

Bên cạnh đó, điều hòa Beko 2018 còn được trang bị 4 lớp lọc ActiFour có khả năng khử mùi hôi, vi khuẩn làm hại sức khỏe. Bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây bệnh về đường hô hấp.

Real Set Cảm biến nhiệt độ thông minh

Remote điều hòa Beko được tích hợp cảm biến, có khả năng xác định được vị trí của remote. Khi thực hiện thao tác thay đổi nhiệt độ cài đặt trên Remote, công nghệ Realset sẽ cảm biến được thay đổi gần như ngay lập tức.

Ngoài việc đảm bảo không gian thư giãn theo đúng yêu cầu, công nghệ Realset còn giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

Chế độ Dream Mode

Điều hòa Beko 2018 được trang bị tới 4 chế độ ngủ Dream Mode phù hợp với các thành viên trong gia đình. Tính năng này có thể cân bằng nhiệt độ ban đêm phù hợp với nhiệt độ cơ thể.

Nhờ có chế độ ngủ Dream Mode mà gia đình bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đảm bảo sức khỏe và tinh thần sảng khoái.

Chức năng tự làm sạch Self Clean

Một trong những công nghệ nổi bật của điều hòa Beko 2018 không thể không nhắc đến đó là thiết kế dàn lạnh trang bị cánh tản nhiệt cao cấp. Nhờ vậy, đảm bảo khả năng ngưng tụ hơi nước một  cách dễ dàng.

Bụi bẩn trên bộ trao đổi nhiệt sẽ được đưa toàn bộ vào hệ thống thoát nước. Cùng với chức năng tự làm sạch Self Clean, điều hòa sẽ tiếp tục hoạt động ở chế độ quạt mát để bề mặt trao đổi nhiệt được khô hoàn toàn trước khi dàn lạnh tắt hẳn.

Trên đây là những công nghệ nổi bật trên điều hòa Beko 2018 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Những thông tin trên đã đủ thu hút bạn nhanh chóng phải rinh điều hòa Beko về chưa?.

Hãy nhờ đến công ty sửa điều hòa nếu cần lắp đặt, bảo dưỡng hay sửa chữa điều hòa. Để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đúng kỹ thuật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here