3 đồ chơi bố mẹ nên mua cho trẻ bị tự kỷ

0
151

Một đứa trẻ bị chẩn đoán là tự kỷ thì mọi thứ trong suy nghĩ của bạn sẽ xáo trộn, điều đó là bởi vì những thứ bạn có thể học được từ các lớp nuôi dạy con cái đều là nói về những đứa trẻ bình thường. Điều đó gây ra rất nhiều khó khăn cho bạn, ngay cả việc chọn lựa một món đồ chơi thích hợp cho bé cũng không hề dễ dàng.

Trước khi chọn một món đồ chơi tốt cho trẻ tự kỷ thì tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa đang điều trị cho bé trước. Bạn sẽ được tư vấn về phổ tự kỷ của bé và những đồ chơi nào phù hợp với trường hợp của bé nhất. Đồ chơi giác quan sẽ làm tăng khả năng phản ứng và vận động của bé, những đồ chơi STEM có thể giúp trẻ Tự kỷ phát triển thể chất, kỹ năng vận động thô và kỹ năng học tập trong khi chơi. Máy bay đồ chơi cũng là một ý kiến không tồi và dưới đây là đánh giá về 3 món đồ chơi bố mẹ nên mua cho trẻ bị tự kỷ

Bộ đồ chơi cảm giác ELONGDI

Bộ đồ chơi cảm giác gồm 21 món khác nhau này rất lý tưởng cho trẻ thích thao tác với đồ chơi bằng tay. Và trẻ bị mê hoặc bởi những mảnh ghép của các vật thể có các bộ phận có thể di chuyển được. Có 21 sự lựa chọn rất đa dạng trong bộ này, từ đồ chơi chơi squishy cho đến những quả bóng fidget. Thật tuyệt khi giữ sự chú ý và cho phép con bạn chọn những đồ chơi khác nhau vào những thời điểm khác nhau.

Bộ đồ chơi này bao gồm:

  • Đồ chơi Mochi x 5
  • Dây co giãn x 4
  • Flily put slime putty x 2
  • Đá cẩm thạch trong túi lưới đồ chơi x2
  • Chuỗi xe đạp Flippy x2
  • Fidget Pad x 1
  • Ép vỏ đậu nành x2
  • Bóp đồ chơi x 2 (2 loại khác nhau)
  • Bóng cầu vồng ma thuật – bóng fidget x 1

Bộ đồ chơi này cung cấp cho mọi nhu cầu về cảm giác và vận động của bé. Chúng được xây dựng bằng vật liệu chất lượng cao, với chuỗi sản phẩm đặc biệt bền cho những người yêu thích vận động thô và trương lực cơ mạnh. Nhiều đồ chơi trong bộ này nhỏ và yên tĩnh, vì vậy chúng rất tuyệt để giữ trong túi hoặc bàn ở trường hoặc mang theo các cuộc hẹn y tế để giúp bé chờ đợi, giữ bình tĩnh và tập trung.

Chuỗi hạt Skoolzy Zumbo

Chuỗi hạt là một hoạt động làm dịu giúp thúc đẩy sự phối hợp tay-mắt và phát triển các kỹ năng vận động tinh mạnh mẽ hơn. Những đứa trẻ chơi với những chuỗi hạt này đang củng cố các kỹ năng theo dõi tầm nhìn và củng cố kỹ năng nhận diện màu và có thể bạn cũng không nhận ra điều đó

Đồ chơi được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn ASTM này là BPA free và không độc hại. Các hạt được làm từ một vật liệu nhựa bền, dễ cầm và dễ làm sạch. Hạt và ren nên được sử dụng với sự giám sát của người lớn. Bộ sản phẩm đi kèm với túi đựng dây rút để giữ gọn mọi thứ và giúp bạn dễ dàng mang theo các cuộc hẹn trị liệu.

Bộ sản phẩm bao gồm 4 dây viền (mỗi dây 90 cm) và 36 hạt (cao 2.5 x 3 cm). Chuỗi hạt không chỉ là một hoạt động làm dịu, mà còn giúp đỡ với đôi tay bồn chồn và có thể giúp trẻ tập trung và duy trì sự chú ý của chúng đến từng chi tiết. Hoạt động này đặc biệt hữu ích cho những trẻ tự kỷ, vì nó hoạt động để tăng cường cơ bắp ở bàn tay, ngón tay và cổ tay.

Đồ chơi mọc răng PRETTY SEE

Nhiều trẻ em mắc chứng tự kỷ cảm thấy thật dễ chịu khi có thứ gì đó để nhai suốt cả ngày. Những chiếc vòng cổ Pretty See này thỏa mãn nhu cầu cảm giác để nhai theo cách an toàn và lành mạnh. Với chiều dài 6 cm, chúng là một kích thước tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu nhai của trẻ mà không quá lớn và quá sức.

Thiết kế xoắn dễ chịu của những chiếc vòng cổ này là tuyệt vời cho những đứa trẻ có thể cảm thấy tự ý thức khi đeo đồ trang sức nhai dễ thấy. Màu sắc nhẹ nhàng và thiết kế dễ thương làm cho chúng trông giống như một thiết kế trang sức của trẻ em khác.

Bộ 2 vòng cổ Pretty See này bao gồm 1 vòng cổ màu xanh và 1 khác màu tím. Chúng được làm bằng silicone nguyên chất và không chứa BPA, không chì, không latex, không PVC và phthalate. Chúng không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những người nhai rất mạnh. Nhai nhẹ hoặc vừa phải sẽ phù hợp nhất với những chiếc vòng cổ này.

Tóm lại đây là 3 món đồ chơi bố mẹ nên mua nhất cho trẻ tự kỷ. Chúng không chỉ là đồ chơi mang lại giây phút vui vẻ mà còn hỗ trợ điều trị triệu chứng cho trẻ tự kỷ nữa

Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước phục vụ các chị em mua sắm. Nếu bạn muốn có một chương trình mua sắm tiết kiệm thì nhớ ghé thăm bloggiamgia.vn nhé