3 điểm ấn tượng tạo nên lợi thế cho biển quảng cáo

0
176

Những tấm biển quảng cáo ngày càng xuất hiện ở nhiều nơi từ nông thôn cho tới các thành thị vậy nguyên  nhân do đâu khiến cho các loại biển quảng cáo trở lên phổ biển vậy. Dưới đây là những lợi thế để sử dụng quảng cáo biển quảng cáo:

3 điểm ấn tượng của những chiếc biển quảng cáo

Chi phí thấp

Chi phí khởi đầu của một bảng quảng cáo thông thường, cũng như chi phí tái xuất hàng tháng để giữ và duy trì bảng quảng cáo, là khoản lớn nhất trong số nhiều lợi thế quảng cáo của bảng quảng cáo. Không xem xét bất cứ điều gì khác, chi phí để thiết lập một bảng quảng cáo thấp hơn hầu hết các phương tiện quảng cáo khác và bảo trì hàng tháng thấp hơn chi phí của tháng đầu tiên. So với quảng cáo in, trong đó chi phí tháng đầu tiên nhiều hơn một bảng quảng cáo và chi phí được cố định ở cùng một mức giá từ tháng này sang tháng khác, chi phí thấp của bảng quảng cáo thực sự là một lợi thế lớn.

Tiếp cận lượng người xem đông đảo

Mặc dù chi phí cho một bảng quảng cáo là một lợi thế lớn, nó thậm chí còn trở nên nhiều hơn khi chi phí được xem xét dựa trên số lượng người xem quảng cáo. Một bảng quảng cáo được đặt tốt có thể được xem bởi hàng trăm ngàn tài xế mỗi ngày. Trong những phần của ngày hôm đó, những ấn tượng đó không phải là những cái nhìn thoáng qua mà là một cách để phá vỡ sự nhàm chán khi lái xe chậm trong giao thông vào giờ cao điểm.

Tiếp xúc với 1 khách hàng nhiều lần

Mọi người đi làm bốn hoặc năm ngày một tuần và thường đi theo cùng một lộ trình để làm việc và trở lại mỗi ngày. Điều này có nghĩa là hàng ngàn hoặc hàng trăm ngàn người sẽ nhìn thấy cùng một bảng quảng cáo ngày này qua ngày khác. Những ấn tượng lặp lại là vô cùng đắt đỏ trong các hình thức quảng cáo khác.

Các loại biên quảng cáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biên quảng cáo, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến cho quý vị và các bạn một số loại biển quảng cáo dựa trên chất liệu làm biển quảng cáo:

Biển quảng cáo alu

Biển điện tử đèn led

Bảng quảng cáo mica

Biển hiệu kính cường lực

Biển hiệu dây thừng

Trên đây là lợi thế mà những tấm biển quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp, do đó hãy cần nhắc trước khi có quyết định sử dụng công cụ quảng cáo cho phù hợp