Xưởng in bìa hồ sơ giá cạnh tranh nhất tại tphcm

0
131

Trước kia, khi ngành công nghiệp in ấn còn chưa phát triển, chúng ta chỉ có thể đựng các chứng từ vào bìa nilong mua ở các nhà sách hoặc siêu thị. Loại bìa này là hàng thị trường, chi phí thấp nên nó không thể hiện tính thương hiệu, sự chuyên nghiệp cũng như sự trân trọng tuyệt đối mà quý khách hàng muốn nhắn gửi đến quý đối tác. Từ  ngày có bìa folder, các chứng từ được sắp xếp đơn giản hơn, sổ sách gọn gàng hơn và đặc biệt là các văn bản trình ký được sử dụng trang trọng hơn.

Kích thước chuẩn của folder 22 x 31 x tay gấp 1 bên 7cm, đảm bảo chưa đựng được một tờ A4, một tệp chứng từ kích thước A4 hay một cuốn catalogue dày. Ngoài kích thước chuẩn như kể trên, chúng ta còn bắt gặp các dạng folder được thiết kế chuyên dụng cho từng ngành nghề, từng doanh nghiệp riêng như: folder có 2 tay gấp để dễ dàng phân chia chứng từ, folder có gáy 5mm đựng được nhiều hồ sơ hơn, folder có kích thước lớn hơn có thể đựng được cả folder khổ chuẩn.

Chất liệu giấy dùng để in bìa sơ mi là Couche độ dày 300gsm, in offset 4 màu 2 mặt, cán màng mờ 1 mặt ngoài, bế, dán, có tay gấp, có khe card như mẫu.

Folder hay còn gọi là bìa giấy, in bìa kẹp hồ sơ, bìa sơ mi, bìa trình ký… là một ấn phẩm văn phòng dùng để lưu trữ các tài liệu quan trọng như bảng báo giá, hợp đồng, phiếu xuất hàng, phiếu nhập hàng, phiếu thu, phiếu chi.

Tại sao nên chọn đơn vị in ấn có công khai bảng báo giá trên website?

– Chắc chắn đơn vị đó có giá in rẻ nhất trên thị trường, họ phải tự tin với giá của mình thì mới dám công khai

– Không cần liên lạc tới công ty in ấn cũng có thể xem được giá hiện tại

– Không mất thêm thời gian về giá cả cho cả 2 bên, tăng hiệu quả công việc

– Bảng giá công khai có đầy đủ đơn giá in tương ứng với từng số lượng in, khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp

– Lựa chọn số lượng, chất liệu, quy cách xong báo đơn vị in ấn chốt đơn hàng, rút ngắn thời gian sản xuất và giao hàng

– Có thể theo dõi đơn hàng trực tuyến nếu khách hàng yêu cầu

Vào tháng 3 năm 2020, đơn vị in giá rẻ tại TP HCM – In Cao Hoàng Gia vinh dự là một trong những công ty in folder chất lượng nhất với bảng báo giá thấp nhất thị trường. Trong gần 20 năm làm nghề, chúng tôi luôn hiểu được khách hàng muốn gì, và phải làm gì để khách hàng hài lòng cả về dịch vụ lẫn ấn phẩm. Chỉ cần thử dùng dịch vụ in ấn ở In Cao Hoàng Gia một lần, chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết nơi đây, sẽ nghĩ ngay đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu in ấn bởi:

+ Giá thành thấp nhất

+ Tư vấn tận tình nhất

+ In và gia công sau in tỉ mỉ nhất

+ Giao hàng nhanh nhất

Không những là đơn vị uy tín trong công cuộc cách mạng tìm kiếm nhà in ấn phẩm văn phòng giá tốt, chúng tôi còn tự tin là công ty hàng đầu nếu bạn có nhu cầu in các loại bao bì giấy hoặc in decal giấy giá rẻ