Top 20 công ty in ấn giá rẻ và uy tín tại TPHCM

0
275

Để có sản phẩm in catalogue đẹp và ưng ý hãy liên hệ với In Cao Hoàng Gia, với công nghệ in offset hiện đại nhất đảm bảo bạn sẽ có một cuốn catalogue đẹp, dễ sử dụng, hài lòng cho cả bạn và khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ báo giá in catalogue bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin: kích thước, số trang bạn cần in, chất liệu giấy, kĩ thuật gia công bìa, gia công đóng quyển. Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng, giới thiệu các mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo.

In catalogue là ấn phẩm được các công ty thường dùng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhằm cung cấp hình ảnh và thông tin chi tiết rõ ràng nhất giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ được sản phẩm, dịch vụ của mình mà không cần đến trực tiếp công ty.

Catalogue là một công cụ bán hàng hiệu quả giúp truyền tải tối đa thông tin đến khách hàng. Là một trong những chiến dịch marketing hàng đầu hiện nay, đem lại hiệu quả cao trong  việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và hơn nữa là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Thường thì catalogue được thiết kế nhiều trang và in số lượng lớn rất hợp với công nghệ in offset, giá giảm đi rất nhiều so với in số lượng ít. Cũng chính vì thế catalogue đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ lưỡng rất cao từ khâu thiết kế, kiểm tra lỗi, xuất kẽm, chạy máy in và gia công hoàn thiện.

Quy trình in Catalogue

– Catalogue có thể làm nhiều kích thước như A3, A4, A5, 19x27cm, 16×24… được in bằng công nghệ in offset hiện đại nhất.

– Catalogue có thể in được bất kỳ chất liệu giấy nào từ mỏng đến dày, từ Couche, Briston đến Ivory hay giấy mỹ thuật đều được. Để giảm chi phí cho khâu in ấn mà đảm bảo chất lượng catalogue vẫn cứng, quý khách hàng có thể cách điệu bằng cách chọn chất liệu giấy mỏng cho những trang ruột và chọn giấy tốt, giấy cứng cho những trang bìa.

– Thường thì catalogue sẽ gia công dập ghim nên bạn chọn số lượng trang phải chia hết cho 4.

– Sau khi in, catalogue thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV,…

Tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Tờ gấp hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới… của doanh nghiệp bạn. Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Mẫu in tờ gấp như thế nào thì mới thu hút khách hàng tiềm năng và nghĩ ngay đến bạn thì ít nhất về hình thức, tờ gấp phải đáp ứng đủ yêu cầu về thẩm mỹ và đặc biệt là truyền tải thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến.

Các sản phẩm in tờ rơi, in tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như:

– Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao.

– Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu,

– Hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Sản phẩm in tờ gấp tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in tờ gấp này. Khi thiết kế mẫu in tờ gấp, người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Chất liệu in tờ gấp, in brochure: giấy Couché có trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn. Ngoài ưu điểm cho ra chất liệu in ấn tốt thì giấy couche còn là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và áp dụng những công nghệ mới, cùng hệ thống trang thiết bị in ấn hiện đại. Công ty in giá rẻ chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng ngay khi cầm sản phẩm trên tay.