Khi bạn cần in catalogue hoặc in lịch tết để bàn hãy liên hệ ngay In Cao Hoàng Gia

0
496

Sản phẩm Catalogue là sản phẩm in ấn chủ đạo của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào, nó chứa đựng toàn bộ hình ảnh sản phẩm, giới thiệu công ty, định hướng tương lai rất chi tiết và cụ thể, khi đi gặp đối tác hay khách hàng nó là vật không thể thiếu.

Catalog có 2 loại là dạng tờ gấp và dạng đóng cuốn: dạng tờ gấp thường sử dụng cho số trang dưới 8 trang, còn dạng đóng cuốn là dạng bấm 2 ghim ở giữa hoặc dán keo gáy với số trang từ 8-48 trang cho bấm ghim, trên 48 trang thường dán keo gáy.

Mức giá in catalogue https://caohoanggia.asia/an-pham-van-phong/in-catalogue.html thường dao động từ vài ngàn một cuốn đến vài chục ngàn một cuốn, tùy thuộc vào số trang, chất liệu giấy và số lượng in. Để có được mức giá ổn định nhất tầm 10.000 đ – 15.000đ/cuốn thì Công Ty In Ấn Giá Rẻ TP HCM  Cao Hoàng Gia khuyến nghị quý khách hàng nên in hàng loạt bằng công nghệ offset với số lượng từ 1.000 cuốn/1 đơn hàng trở lên.

Cũng như các sản phẩm in ấn khác, khi thiết kế catalogue chúng ta cần chú ý nhiều về hình ảnh, màu sắc, và kích thước chi tiết từng hạng mục, đảm bảo hình ảnh đủ chất lượng, không bị bễ hay nhòe, màu sắc bắt mắt nhưng ko quá lòe loẹt, kích thước từng khung hình, từng hạng mục đồng bộ, không bị chỗ to chỗ bé.

Về những điều cần chú ý khi in catalogue giá rẻ hcm mà khách hàng cần biết:

– Quy cách: một cuốn catalogue thông thường có kích thước A4, A5. Tuy nhiên A4 vẫn là loại thông dụng nhất, đặc biệt là các loại giấy A4 dọc vì có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với A4 nằm ngang.

– Chất liệu giấy dùng trong in catalogue: với đa số các loại hình in ấn thì giấy Couches luôn là ưu tiên sử dụng hàng đầu vì độ tiện lợi cũng như giá thành hợp lý. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp, công ty trong việc thiết kế catalogue vì hình ảnh in trên giấy sẽ cho chất lượng hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị nhòe màu.

– Trang bìa thường được in đậm hơn với định lượng giấy nằm trong khoảng C250 hoặc C300. Tiếp đó sẽ là công đoạn cán màng mặt ngoài ( có thể cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng). Nếu trang ruột có số lượng nhiều thì định lượng giấy in sẽ là C150 ( từ khoảng 40 trang trở lên), còn lại thì thường được sử dụng định lượng giấy là C200 với số lượng ít ( từ 32 trang trở xuống).

In lịch tết để bàn https://caohoanggia.asia/an-pham-khac/in-lich-tet.html là một món quà độc đáo giúp doanh nghiệp trao lời yêu thương, gửi gắm những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới tới những nhân viên công ty và đối tác kinh doanh của mình.

Lịch tết không chỉ đơn giản là một ấn phẩm trao tay năm mới, mà như một lời tri ân – một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp giúp các mối quan hệ được bền chặt lâu dài hơn.

Doanh nghiệp biếu tặng lịch tết 2018 cho khách hàng, đối tác khi xuân về với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận. Vì thế cho nên lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm không ngừng học hỏi những cái mới, cùng hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại nhất. Luôn gợi ý đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế lịch tết, cũng như tư vấn bổ ích nhất để bạn có thể tạo ra những bộ lịch, gồm lịch Tết để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo giữa, in bìa lịch mang dấu ấn cũng như mang màu thương hiệu của công ty bạn.