In tiêu đề thư + In tờ rơi giá rẻ chất lượng giá tốt ở đâu để yên tâm?

0
1175

Ngoài việc in ấn giá rẻ, công ty chúng tôi còn chuyên các ấn phẩm in ấn khác như: in bao thư, in túi giấy, in catalogue, in name card…

Hiểu được những nguyên tắc vàng trong nghề in tiêu đề thư giá rẻ đó nên công ty chúng tôi hân hạnh là đơn vị in ấn uy tín nhất nhì tại TP HCM. In Cao Hoàng Gia cam kết sẽ hoàn thiện những sản phẩm in ấn tiêu đề chất lượng nhất với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất để ngày càng gắn kết hơn với Quý Khách Hàng.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế – in ấn giấy tiêu đề được công ty In Cao Hoàng Gia đục kết sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn:

–           Logo phải đặt đúng vị trí so với file đã định dạng sẵn trong Words hoặc Excel

–           Thông tin doanh nghiệp nên ngắn gọn, không nên quá rườm rà

–           Màu sắc nhạt, chỉ đủ để nhìn thấy, đảm bảo không quá đậm che mất chữ thông tin chi tiết sẽ in lên tiêu đề sau này, thường thì khách hàng vẫn chọn kiểu thiết kế có logo chìm.

–           Chất liệu giấy phù hợp nhất là giấy For

–           Định lượng (độ dày) của giấy chỉ từ 70gsm đến 120gsm, không nên dày hơn, vì với giấy dày hơnsẽ gây khó khăn cho máy in văn phòng khi sử dụng, chưa kể đến một số máy văn phòng còn không in được giấy dày hơn 120gsm, điều này gây ra nhiều bất lợi.

Sản phẩm in ấn khác mà In Cao Hoàng Gia phục vụ: In tờ rơi giá rẻ