In hộp giấy dược phẩm, in hộp giấy mỹ phẩm, in hộp thuốc

0
369

Ngành dược phẩm, mỹ phẩm ngày càng phát triển và chiếm vai trò không thể thiếu trong đời sống. Ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển rất nhiều loại thuốc mới ra đời đòi hỏi phải có tên thương hiệu, nhãn mác, bao bì theo quy chuẩn do vậy mà việc in hộp giấy dược phẩm, in hộp mỹ phẩm là điều cần thiết không thể bỏ qua.

Ngoài tác dụng đóng gói và bảo vệ chất lượng sản phẩm, hộp giấy còn được xem như là một kênh truyền thông. Nó giúp truyền tải đầy đủ những thông điệp hữu ích và ý nghĩa nhất tới tay người tiêu dùng. Là một trong những yếu tố tác động trực tiếp tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Một mẫu in hộp giấy dược phẩm đạt tiêu chuẩn thì phải đảm bảo được in đầy đủ các thông tin của sản phẩm dược phẩm bên trong hộp giấy. Các thông tin đó bao gồm:

– Thành phần, định lượng của các thành phần có trong thuốc.

– Liều lượng cũng như cách dùng của dược phẩm.

– Các trường hợp chống chỉ định, không được dùng thuốc.

– Các phản ứng phụ khi sử dụng thuốc, dược phẩm.

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm dược phẩm đó.

– Công ty sản xuất, công ty nhập khẩu và xuất xứ của sản phẩm phải được in trên hộp giấy.

Mẫu in hộp giấy dược phẩm cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, trong đó hộp giấy phải không được gây biến tính khi bị tác nhân bên ngoài tác động. Ngoài ra, chất liệu giấy nên đủ cứng cáp để mực in không thẩm thấu vào bên trong hộp gây ảnh hưởng đến dược phẩm, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người sử dụng.

Khi in hộp giấy tại công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia chúng tôi quý khách hàng sẽ được.

+ Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, tận tình, chu đáo

+ Thiết kế tinh tế, khéo léo, nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt

+  In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

+  Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng tiến độ.

Brochure là ấn phẩm cực kỳ quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Brochure chính là một trong những công cụ tiếp thị nhanh chóng và mang lại hiệu quả  cao trong việc quảng bá hình ảnh và truyền đạt thông tin quảng cáo một cách dễ hiểu và chuyên nghiệp. Một sản phẩm in Brochure bình thường và không nổi bật về nội dung lẫn hình thức sẽ không thể thu hút sự quan tâm và chú ý của những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

Một Brochure sáng tạo và nổi bật sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thiết kế Brochure nổi bật và chuyên nghiệp đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng thiết kế tốt và có tư duy sáng tạo mới mẻ. Nhằm thay đổi hình ảnh và quảng bá một cách tốt nhất.

Công ty in Cao Hoàng Gia là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chuyên về in offset, với công nghệ khép kín. Cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và độc đáo. In tờ rơi, in brochure giá rẻ là thế mạnh của công ty chúng tôi.

Xu hướng thiết kế Brochure luôn thay đổi theo thời gian và ngày càng có nhiều mẫu thiết kế Brochure sáng tạo và để lại ấn tượng cao. Brochure có thể thiết kế đơn giản dễ hiểu nhưng phải mang tính truyền đạt cao, cũng có những mẫu thiết kế đầy màu sắc và có hình dáng độc đáo nhằm thu hút người đọc.

Chất liệu in brochure giá rẻ thường là giấy couché. Giấy Couché có trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm,…. Được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Ngoài ưu điểm chất liệu in ấn tốt thì giấy couche còn là giải pháp giúp tiết kiệm tối ưu.