Chụp sự kiện đẹp ở Sài gòn

0
1095

Tự hào là 1 trong số những studio chụp hình sự kiện TPHCM đẹp nhất- Lavender cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ chuyên nghiệp về quay phim chụp hình quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.

Sự kiện là một chiến lược marketing không thể thiếu khi công ty muốn làm thương hiệu, quảng bá sản phẩm mới hay tri ân khách hàng. Và trong khi diễn ra sự kiện thì ngoài việc hình ảnh được đầu tư công phu, một đoạn clip chỉn chu, độc đáo, hiệu ứng rõ ràng vừa dễ cho khách hàng tóm gọn được quá trình sự kiện, vừa dễ nhớ đến thương hiệu. Đó cũng chính là những điều mà LavenderStudio.com.vn mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp.

  • Khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện của LavenderStudio.com.vn thì doanh nghiệp cũng có được một video chất lượng đặc biệt mà ai cũng cảm thấy hài lòng khi được xem.
  • Video do Lavender thực hiện với sự đầu tư cao, hình ảnh đẹp, góc quay, góc máy đẹp cũng là tư liệu để sau này doanh nghiệp có thể sử dụng lại cho mục đích truyền thông của mình. Từ các clip, video doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng tiềm năng.
  • Thiết bị cao cấp: Các thiết bị phục vụ cho dịch vụ quay phim sự kiện ở TP HCM đều là những thiết bị nhập khẩu, công nghệ mới nhất từ nước ngoài, mang đến chất lượng tốt nhất.
  • Có hơn chục năm trong lĩnh vực quay phim, chụp hình sự kiện, chụp ảnh, tổ chức events….thì Lavender Studio đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn được cho mình 1 đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

Trên thực tế, khi sự kiện diễn ra thường không theo như thời gian ghi trên giấy mời mà bắt đầu khởi động tà trước đó. Việc của nhiếp ảnh gia là ghi lại tiến trình đầy đủ của buổi event nên khoảng khắc này cũng không nên bỏ qua. Trước buổi event, bạn có thể chụp được công tác chuẩn bị, nghi thức tiếp đón, chào mừng khách mời, khán giả đến dự,… Phải biết là một bộ ảnh với đầy đủ tiến trình cùng công tác chuẩn bị chu đáo được ghi lại sẽ làm hài lòng những người trong ban tổ chức sự kiện đó.

Tham khảo thêm chi tiết báo giá tại Website: lavenderstudio.com.vn