Bạn đang cần in giấy tiêu đề và in bao bì giấy cho sản phẩm của mình?

0
369

Tiêu đề thư có vai trò hết sức quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu và tạo một ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng. Khi bạn gửi một công văn, hay một hợp đồng, tài liệu thì tiêu đề thư đã có đầy đủ thông tin về công ty bạn. Tiêu đề thư đi kèm với phong thư của công ty tạo ra một sự kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng.

Khi in letter head chất lượng, bạn cần chú ý những thông tin được in trên giấy tiêu đề phải có sự nhất quán với những thông tin chung của doanh nghiệp, bao gồm logo công ty, name card, bao thư…nhằm tạo sự thống nhất chung nhất, giúp khách hàng có thể nhớ rõ về công ty của bạn

– Chất liệu giấy:

+ Giấy tiêu đề thư dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến là giấy offset.

+ Giấy tiêu đề thư cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn đòi hỏi chất lượng cao có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror…. Giá in giấy tiêu đề bằng giấy mỹ thuật cao hơn giá in bằng giấy Offset.

– Định lượng giấy dùng in giấy tiêu đề:

+ Giấy in tiêu đề thư thường sử định lượng từ: 70 – 120 gms,

+ Định lượng giấy phù hợp cho máy tính văn phòng.

– Kích thước và quy cách :

+ Có  kích thước tiêu chuẩn A4: 210 x 297 mm

– Màu sắc in giấy tiêu đề:

+ Số lượng màu in giấy tiêu đề thường được in theo màu logo.

+ Số màu in giấy tiêu đề ảnh hưởng đến giá in tiêu đề thư.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn với hàng nghìn sản phẩm cho ra thị trường. Cao Hoàng Gia tự tin là công ty in ấn chất lượng nhất, bạn có thể chọn mặt gửi vàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra một tiêu đề thư thật ấn tượng giúp truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Hình thức mẫu mã bao bì là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Muốn sản phẩm của bạn chiếm lĩnh được thị trường thì yếu tố bao bì, túi, hộp giấy,… là yếu tố đầu tiên thu hút thị giác của khách hàng. Cao Hoàng Gia với đội ngũ nhân viên hiểu rõ về ngành in, tư vấn tận tâm, nhiệt tình giúp tạo nên những mẫu thiết kế bao bì đẹp, hiện đại.

Tại sao cần thiết kế- in ấn bao bì giấy:

– Luôn song hành cùng các sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường.

– Bao bì nhãn mác tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn.

– Thể hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

– Bao bì là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng.

– Ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng.

Một bao bì sản phẩm đẹp được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các tiêu chí:

– Bao bì đẹp, rõ ràng: bao bì sản phẩm cần truyền tải chính xác nội dung sản phẩm. Cũng như đảm bảo tính nhất quán với thương hiệu đứng sau nó.

– Bao bì hấp dẫn, độc đáo:đảm bảo sẽ được gây ấn tượng khách hàng và quyết định mua hàng.

– Bao bì mô tả chân thực: không quá phô trương những gì sản phẩm có. Điều này giúp khách hàng không bị hụt hẫng hay thất vọng khi bao bì mô tả một sản phẩm rất ngon và bắt mắt nhưng thực tế thì ngược lại. Tránh gây mất thiện cảm với khách hàng, hướng tới xây dựng những khách hàng trung thành.

In Cao Hoàng Gia đã và đang giữ vững thương hiệu của mình trong suốt nhiều năm qua nhờ sự tín nhiệm đến từ phía các bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của các bạn, chúng tôi xin cam kết :

“ Sản phẩm được thiết kế đẹp – Chất lượng in ấn tốt – Giá rẻ cạnh tranh – Giao hàng nhanh”