5 Nguyên tắc giấy khi in decal nhựa trong dán lên lọ mỹ phẩm

0
363

Vì chất liệu decal là mặt hàng trực tiếp chịu sự chuyển đổi liên tục về giá cả của decal trong nước và nhập khẩu, nên công ty in giá rẻ uy tín Cao Hoàng Gia chúng tôi không có bảng báo giá chi tiết, cố định cho sản phẩm này. Để biết thêm thông tin về giá cả và thời gian thực hiện đơn hàng,a

In Decal nhựa tại công ty in ấn chất lượng hcm Cao Hoàng Gia với nhiều sản phẩm kích thước khác nhau. Quý khách hàng lựa chọn như:

Decal nhựa Trong nhà: không thấm nước, bền màu nếu không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

Decal nhựa Ngoài trời: Không thấm nước, bền màu với ánh sáng mặt trời từ 6 tháng tới 3 năm

Decal nhựa là loại tem nhãn tồn tại được trong rất nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như nắng, mưa, đông lạnh, nhiệt độ cao, ẩm ướt, khô hanh…. Với ưu điểm là có độ kết dính rất cao, chịu được nhiệt, chịu được nước, không bị phai màu và có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, pv, pvc, mica, thủy tinh, nilông…, bên cạnh đó nó còn in được nhiều màu sắc bắt mắt.

Dựa vào mục đích sử dụng ta có thể phân loại ra các loại in decal nhựa như sau :

In decal nhựa sữa giá rẻ – Decal sữa là chất liệu decal được cấu tạo bởi nhựa có nền trắng và một mặt có keo. Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua và nền trắng giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất. Với bề mặt láng mịn kết hợp với nền trắng giúp cho việc bám màu được thể hiện tốt nhất giúp bạn truyền tải được màu sắc thiết kế thật sắc nét và trung thực khác của decal. Màu trắng sữa giúp làm nổi bật các màu sắc khác của tấm decal, màu trắng không quá chói như màu trắng tinh giúp dễ dàng quan sát.

Decal trắng sữa thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất.

In decal nhựa trong – Khác với decal sữa, Decal trong là hình thức in ấn trên một chất liệu cực kỳ dày nhưng chúng có tính xuyên thấu (tức là nhìn xuyên được), nhằm quảng cáo đến người tiêu dùng một sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Chất liệu dùng để in decal trong là màng nilong trong suốt có độ bền và độ thẩm mỹ cao.

–  Có độ kết dính cao, tồn tại được trong nhiều môi trường ( nắng nóng, mưa gió, đông lạnh, ẩm ướt)

–  Có độ thẩm mỹ, độ bền cao, chịu được sự va quệt, khó bị trầy xước do chất liệu dẻo dai

–  Không cần sử dụng màu nền, màu mực tươi theo ý muốn

Ấn phẩm tương tự: in tờ rơi A4 giá rẻ