Khu căn hộ chung cự Gem Riverside dự án đẹp nhất

0
526

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside xây dựng bởi Đất Xanh hoạt động ngoài trời sống xứng tầm hiện đại trẻ trung.

https://duanthesunavenue.org/cho-thue-can-ho-the-sun-avenue/ hoạt động ngoài trời tầm nhìn đẹp cách ly tiếng ồn. Khu căn hộ chung cự tiết kiệm năng lượng, được xây dựng bởi Đất Xanh hạ tầng hiện đại. Khu chung cư Gem Riverside đẳng cấp quốc tế, nằm tại khu vực đường 159 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, quận 2 sống xứng tầm. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Gem Riverside mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… Khu chung cư Gem Riverside thuận tiện giáo dục, khu huyện TP.Thủ Đức hiện đại trẻ trung. Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong Gem Riverside hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên.

Gem Riverside
dự án Gem Riverside Đất Xanh cách ly tiếng ồn. tiết kiệm năng lượng. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
dự án Gem Riverside Quận 2 https://duanthesunavenue.org/cho-thue-can-ho-the-sun-avenue/ hạ tầng hiện đại. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24… Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.
đẳng cấp quốc tế. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Gem Riverside đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.
dự án Gem Riverside thuận tiện giáo dục. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án khác: https://www.instapaper.com/read/1411045954