Những yếu tố tạo nên sự rõ nét của màn hình led

0
96

Hiện nay các doanh nghiệp đều mong muốn những sản phẩm chất lượng cao cho những như cầu của mình. Trong lĩnh vực quảng cáo các doanh nghiệp không ngừng đem đến cho khán giả những trải nghiệm tốt  nhất bằng những sản phẩm màn hình led. Yếu tố quyết định đến sự thành công bảng hiệu led đó chính là độ rõ nét của sản phẩm vậy yếu tố tác động đến sự rõ nét của sản phẩm là yếu tố nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. .

Những yếu tố tạo nên sự rõ nét của màn hình led

Đầu danh sách, khoảng cách điểm: giảm khoảng cách điểm của màn hình LED cho thuê có thể cải thiện đáng kể độ rõ nét của nó. Khoảng cách điểm cho thuê màn hình LED càng nhỏ, b càng tinh tế. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng khoảng cách điểm ảnh về giá thành sản phẩm là 2 yếu tố tác động qua lại với nhau, khoảng cách điểm ảnh càng lớn thì giá thành màn hình led càng cao. Không những thế sản phẩm phải phù hợp với không gian trình chiếu thì màn hình led mới đạt được hiệu quả cao

Thứ hai, tương phản: Ngược lại là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu ứng hình ảnh. Nói chung, độ tương phản càng cao, bức tranh càng rõ ràng, và màu sắc càng sống động và đẹp hơn. Độ tương phản cao rất hữu ích cho sự rõ ràng, chi tiết và mức độ xám của bức tranh. Trong một số hiển thị văn bản và video với độ tương phản lớn, độ tương phản cao màn hình dẫn có lợi thế về độ tương phản, rõ ràng và toàn vẹn. Độ tương phản có tác động lớn hơn đến màn hình video động, vì sự thay đổi ánh sáng và bóng râm nhanh hơn trong ảnh động. Độ tương phản càng cao, mắt càng đơn giản để phân biệt một quá trình thay đổi như vậy. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những thông tin có giá trị cao. Những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một dự án đó là nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm, môi trường hoạt động, quá trình vận hành, ….

Ngày thứ ba, mức xám: mức xám đề cập đến mức độ sáng từ tối nhất đến sáng nhất trong độ sáng màu cơ bản duy nhất của màn hình LED. Độ xám của màn hình LED càng cao, càng phong phú màu sắc, và màu càng đẹp. Ngược lại, màu hiển thị là duy nhất, và thay đổi rất đơn giản. Sự tiến bộ của mức xám có thể cải thiện đáng kể độ sâu màu, và làm cho mức độ hiển thị của màu sắc hình ảnh tăng lên về mặt hình học. Mức điều khiển màu xám của đèn LED là 14bit ~ 16bit, điều này làm cho bức tranh đẳng cấp, độ phân giải chi tiết và chức năng hiển thị của các sản phẩm màn hình cao cấp đạt đến trình độ tiên tiến trên thế giới. Với sự phát triển của các kỹ năng phần cứng, mức xám dẫn đầu sẽ tiếp tục phát triển lên độ chính xác điều khiển cao hơn.

Bạn có biết rằng hiện nay, trên thị trường màn hình led được chia thành 2 loại đó chính là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Xét về những đặc điểm chung thì 2 dòng sản phảm này đều có tuổi thọ cao, khả năng hiển thị tốt, màu sắc phong phú đa dạng, chất lượng sản sản phẩm cao, có khả năng chống và đạp tốt. Tuy nhiên giữa 2 dòng sản phẩm này có sự khác nhau về khả năng bảo vệ, độ sáng, ….Hệ thống xếp hàng tự động