Túi giấy và những công dụng bạn cần biết

0
510

Hiện nay, mọi người có lẽ đã không còn xa lạ gì với những chiếc túi giấy, vật được thay thế bao bì ni-lon và dần trở nên thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây. Đặc biệt là vào các dịp lễ hoặc tết, là thời điểm mà các cơ sở, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu cao về lượng tiêu thụ sản phẩm này để đáp ứng khách hàng. Các yêu cầu về mẫu mã cũng được đề cao khi nó phải khác với những kiểu dáng thông thường khác. 

Vậy nên muốn tạo được sự tin dùng cho khách hàng, thì điều mà các doanh nghiệp bận tâm chính là tạo ra các mẫu túi đẹp và lạ mắt, mang đến tính thẩm mỹ cao cho người dùng. 

túi giấy đựng quà

Một chiếc túi giấy cần những yếu tố quan trọng nào?

Người ta thường nói, dù đồ vật có kém chất lượng hay xấu xí đến đâu, chỉ cần có chiếc túi sang trọng xinh đẹp để đựng nó thì cũng có thể đỡ lại được sự khiêm tốn ấy. Là một phần không thể thiếu trong các món quà tặng, góp phần làm tăng vẻ nhìn cho đồ vặt bên trong nên nó phải được trau chuốt, bồi đắp về măt hình ảnh, tỉ mỉ từng bộ phân để trở nên là một sản phẩm có giá trị trong mắt người dùng, tạo được thiện cảm, từ đó họ sẽ cảm nhận được tấm lòng của người gửi tặng. Vì lẽ đó, chiếc túi để đựng quà đó phải thêm phần lung linh và trông thu hút người đối diện.

Đây là điều tiên quyết làm nên sự thu hút cho túi giấy của bạn. Để có mẫu thiết kế tốt, bạn cần:

Điều kiện cần để bạn có thể làm được điều đó chính là bạn phải có: phần mềm thiết kế, sáng tạo kiểu mẫu túi,… không nên chỉ một màu với kiểu truyền thống.

Túi giấy đựng quà mang lại những lợi ích nào cho bạn?

  Bảo vệ môi trường

Không như túi nhựa, túi giấy có thể tự phân hủy, có thể sử dụng để tái chế mà không gây ô nhiễm môi trường. Bởi thế, hãy bỏ qua túi ni-long và sử dụng túi giấy trong cuộc sống hàng ngày.

túi giấy

So với bao bì ni-lon thì túi giấy đem lại sự sạch sẽ và làm giảm ô nhiễm môi trường hơn, chúng có thể tự phân huỷ dễ dàng hoặc đem đi tái chế sử dụng cho vài lần sau. Với sự tiện ích như vậy, túi giấy đang dần phổ biến và được khuyên dùng thay cho bì ni-lon như trước kia. 

Không gây ra dị ứng hay bị biến đổi theo thời gian

Túi giấy đươc làm từ chất liệu gỗ, tre, nứa… bắt nguồn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo an toàn với sức khoẻ người dùng, không gây ra các dị ứng hay kích thích nào đối với trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, chúng cũng được hạn chế về mặt độc hại khi gặp phải cấc môi trường khắc nghiệt nào đó.

Gây được thiện cảm của khách hàng với doanh nghiệp/ công ty cũa bạn

Sử dụng sản phẩm thân thiện với cuộc sống xanh sẽ được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, túi giấy được thiết kế tốt sẽ giúp khách hàng có thêm thiện cảm với sản phẩm của bạn.

túi giấy đựng quà

Tạo ra ấn tượng về thương hiệu riêng, giúp khách hàng có dấu ấn

Thông tin, logo và bản sắc riêng của sản phẩm in trên túi giấy in sẽ giúp bạn khắc sâu dấu ấn thương hiệu trong suy nghĩ của khách hàng. Túi giấy khá nhẹ, nên có thể mang theo để đựng đồ dùng tiện lợi. Do đó, khách hàng có thể tái chế đựng vật khác và thường xuyên mang theo bên mình. Như vậy, tên tuổi của doanh nghiệp bạn sẽ được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Với tiện ích khi có thể đem đi tái chế lại để sử dụng mà không lo bụi bẩn, cùng với trọng lượng khá nhẹ dễ dàng mang theo thường xuyên, khách hàng sẽ cảm thấy ưa chuộng và hài lòng hơn, từ đó tạo dựng niềm tin và xây dựng thương hiệu riêng của mình với khách hàng. 

Mang tính đặc trưng riêng của sản phẩm

Những kiểu dáng sang trọng, mới lạ, bắt mắt được làm với chất liệu cao cấp sẽ tạo nên một phong cách, một đẳng cấp riêng cho sản phẩm của bạn.

 

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình mẫu thiệp ưng ý cũng như có những sự lựa chọn phù hợp.