Tìm hiểu về đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Replica Panomatic Reserve ( Phần 1 )

0
183

Thật may mắn khi Ngọc Huy Luxury đã sở hữu 1 chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này mang tên đồng hồ Audemars Piguet Replica Panomatic Reserve. dòng đồng hồ mà Công ty chúng tôi đang nhắc đến đến đây là Một phiên bản đặc biệt. các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm ra Một chiếc Glashutte Pano Reserve có mặt dial màu bạc hoặc lớp bộ khung vỏ được làm từ thép không gỉ, nhưng với Version này, mặt đồng hồ được mạ điện màu đen và lớp bộ khung vỏ được làm từ Vàng tây 18k thì rất chi là khan hiếm.

Kết quả hình ảnh cho Audemars Piguet

Lúc nhắc tới nhãn hiệu audemars piguet Like Auth của Đức, người hâm mộ cảm thấy rất là yên lòng bởi chất lượng của thương hiệu này có thể sánh ngang với những nhà phát hành đồng hồ nổi tiếng bậc nhất ở Thụy Sĩ. Là Một trong các thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng nhất ở Đức, audemars piguet Fake cao cấp là 1 cái tên không thể cho qua lúc nói tới những mẫu đồng hồ cơ khí siêu đắt đỏ. thương hiệu này được biết đến với các dòng đồng hồ đeo tay có mẫu mã thanh lịch và cực kỳ bền đẹp. chức năng vượt trội trong các chiếc đồng hồ của Glashutte Panomatic Original chính là sự bình yên, chắc chắn chứ ko ham mê những chuyển động “phù phiếm “ và độ chuẩn xác rất là cao.

Với chiếc đồng hồ đeo tay Glashutte Panomatic Reserve này, tất cả những gì đẹp nhất và tinh túy nhất đều được gói gọn trong bộ vỏ được làm từ vàng Au 750 có kích thước 40mmx11,7mm. mẫu đồng hồ đeo tay mà Công ty chúng tôi đã và đang nhắc tới nằm ở collection Panomatic với Năm Version khác biệt. Mỗi Một phiên bản đều mang các vẻ đẹp khác biệt, biểu thị tính năng đặc điểm khác nhau. Ngoài phiên bản audemars piguet Super Fake Panomatic Reserve này mà Công ty chúng tôi đang nhắc tới đây, các bạn có thể được chiêm ngưỡng những phiên bản khác được làm từ Tourbillon hay Moonphase cũng rất là đẹp mắt mà Công ty chúng tôi sắp sửa trình bày ở các lần sau.

Quay trở lại với chiếc đồng hồ Franck Muller Super Fake này. Riêng trong dòng Pano này, dễ dàng hoàn toàn có thể nhận ra rằng, thiết kế mặt số được cách điệu theo hướng lệch tâm. Nói cách khác, mặt đồng hồ được thiết kế theo hướng bất đối xứng đã tạo ra Một cái coi đầy tối tân, trẻ trung và mới mẻ. Hai vòng tròn nhỏ được trang trí ở nơi bên trái của mặt đồng hồ và được thiết kế đối xứng nhau. điều đấy có nghĩa là, diện tích hiển thị thời gian sẽ bị thu hẹp lại 1 chút. Tuy nhiên, điều đó có vẻ ko hề gây ra sự trở ngại cho người dùng. Vòng tròn to hiển thị giờ, vòng tròn nhỏ hiển thị giây. Nửa trên của vòng tròn bự được cấu tạo bằng vân Guilloche, nửa bên dưới lại được cách điệu giống như tia mặt trời. Trong đấy, những cọc số và kim cũng đều được chế tạo từ Vàng tây 18k nên chiếc đồng hồ này mang nhan sắc nổi trội, mạnh mẽ đầy quý tộc chứ ko hề mờ nhạt.

Góc bên phải, phía 2h của mặt dial là 1 vòng tròn nhỏ báo hiệu mức tích trữ năng lượng. Góc 4h là cửa sổ hiển thị ngày với các chữ số được làm hết sức rõ ràng và sắc nét. độc nhất, thay vì có cấu tạo hình dẻ quạt như chúng ta thường cảm thấy ở mẫu Pano Reserve mà hoàn toàn có thể bạn đã từng được ngắm nhìn ở những mẫu khác, mức tích trữ sức sống ở mô hình này lại được những cách điệu bằng hình tròn.

sắc đẹp của mặt dial cho chiếc đồng hồ này cũng tới từ ô cửa sổ dạng “Big Date” nổi bật. Riêng ô cửa sổ được cách điệu bằng màu trắng và vậy nên, khi sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn được Dần dần những cách hiệu quả. Trong thế giới của thương hiệu audemars piguet Super Fake, dạng cửa sổ “Big- Date” này thường được gọi là “ngày Panorama”. bình thường, các nhãn hiệu lớn thường sử dụng Một đĩa ngày độc lập gắn kết với những số từ Một đến 31 để hiển thị ngày. Nhưng với audemars piguet Super Fake thì khác, họ dùng tới tận 2 đĩa nhỏ hơn để gắn lại với nhau. Kết quả là, khi hiển thị lên mặt dial, những con số này trông hơi to và rành mạch. Thuật ngữ “Panorama Date” hình như là để dành riêng cho thương hiệu audemars piguet Replica 1:1, kết hợp với mặt đồng hồ màu đen đã tạo thành 1 nét thu hút độc nhất dành cho cho mẫu audemars piguet Fake tỉ lệ 1:1 Panomatic Reserve.