Tìm hiểu về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Like Auth Heritage Spirit Orbis Terrarum – Pần 2

0
502

Điểm trên nền mặt đồng hồ Audemars Piguet Replica với tông xanh thu tóm làm cốt yếu là bộ kim dáng dauphine thường cảm thấy. Kim phút trì hoãn đến tận vành bezel bezel cũng màu bạc giống với đĩa ngay dưới. Trên vành benzen là cột mốc để xem phút được điểm dấu 5 phút 1. đặc biệt, đặt tại góc Sáu giờ là mũi tên màu đỏ, đặt chính xác giữa Hai chữ Swiss Made, đứng đối xứng với tên thương hiệu Audemars Piguet Replica góc 12 giờ.

Introducing - Audemars Piguet Royal Oak Extra-Thin Tourbillon Sunburst  Tapisserie Dial (SIHH 2018)

Cũng trên lớp đĩa đĩa này, phía ngoài cùng màu trắng được in lên 24 tên đô thị, đại diện cho 24 Địa điểm trên toàn thế giới. hiển nhiên đây chỉ là sơ qua những trung tâm thành phố căn bản, không thể nào điểm tên toàn bộ các vị trí trên hành tinh. mặt dial này sẽ vận động nhịp nhàng với đĩa 2 màu dưới đây, lúc nút bấm bằng thép cao cấp ko gỉ tại góc Tám giờ được kích hoạt. Với mỗi lần ấn nút, toàn bộ các bộ phận trên mặt dial đều sẽ chuyển động. Từ bộ kim, bộ hiển thị trung tâm thành phố, và đĩa dưới đây đều đi lại theo chiều kim đồng hồ đeo tay, với các tiếng tạch tạch phát ra từ cỗ máy ngay dưới.

Như đã nhắc phía trên, mặt dial của chiếc Audemars Piguet Rep 1:1 Heritage Spirit Orbis Terrarum được thiết kế Hai lớp để phục vụ tính năng worldtime. nếu như đĩa quay trên là hiển thị những thành phố và Một phần quả địa cầu, nhà cung cấp sử dụng đĩa quay dưới được chia Hai nửa là màu xanh navi và nửa màu bạc với in cột mốc chỉ 24 giờ trên đấy. Hoạt động của đĩa ngay dưới được kích hoạt đơn giản bởi cả nút bấm Tám giờ và núm chỉnh giờ.

Dĩ nhiên, mũi tên đỏ góc Sáu giờ của Franck Muller Replica cũng có 1 chức năng riêng biệt, là cột mốc riêng để người tiêu dùng hướng vào, biến đổi thành phố chuẩn xác mà người dùng cần biết thời gian. thí dụ, lúc có nhu cầu theo dõi thời gian của nội thành London và HN đang là mấy giờ, người tiêu dùng sẽ nhấn nút tại góc 8 giờ, để mũi tên đỏ chỉ thẳng vào vị trí London trên đĩa quay trước mắt. Mỗi 1 lần bấm nút, đĩa quay sẽ vận động Một đơn vị.

Sau lúc nắm rõ được thành thị cần theo dõi thời gian, để điều chỉnh đến giờ chuẩn xác tại Địa chỉ cần theo dõi, người tiêu dùng cần lôi núm vặn giờ tới nấc thứ 1 để chuyển biến quay số 2 màu bạc và xanh dưới đây, kèm theo đó kim giờ cũng di chuyển. Riêng nấc thứ Hai, nhà phát hành Audemars Piguet Super Fake đã cấu tạo để điều chỉnh kim phút cho chính xác hơn.

Rành mạch, tính tăng giờ toàn thế giới thật sự hữu ích cho những ai luôn luôn phải di chuyển, như đi công tác, du lịch, đặc trưng như các phi công. Và chiếc Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 Heritage Spirit Orbis Terrarum thoả đáng là Một cỗ máy thời gian để sở hữu.

Cung cấp sức sống cho cỗ máy Audemars Piguet Siêu Cấp Heritage Spirit Orbis Terrarum là cỗ máy auto MB 29.20, có nền tảng là cỗ máy Sellita SW300, đã được thêm vào module giờ toàn cầu được sản xuất in-house tách biệt của Audemars Piguet Replica 1:1.

Cỗ máy MB 29.20 hoàn toàn có thể được quan sát cụ thể nhờ lớp sapphire trong suốt thuộc nắp lưng, được cấu thành bởi 28 jewel chân kính. Tuy nhiên, bởi cấu tạo không có bóng dáng của kim giây, nên có thể tính chuẩn xác khi chỉnh giờ của chiếc Audemars Piguet Siêu Cấp Heritage Spirit Orbis Terrarum nằm tại mức hơi, chưa thực sự được đánh giá là xuất sắc. Với mức tích trữ 44 giờ đồng hồ, chiếc Audemars Piguet Fake cao cấp Heritage Spirit Orbis Terrarum sẽ là Một chiếc đồng hồ đeo tay hợp lý để đầu tư.

Giá hãng hiện tại cho chiếc Audemars Piguet Replica Heritage Spirit Orbis Terrarum mới trong chất liệu thép cao cấp ko gỉ của vỏ khung, đi kèm dây đeo da và khóa cài thép cao cấp ko gỉ là Sáu,928 tiền đô, 1 tầm giá khá hợp lý cho 1 chiếc đồng hồ worldtime phức tạp, mà chỉ một số hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nào hoàn toàn có thể đưa ra cho quý khách hàng.