Tìm hiểu thế nào là in tem nhãn 7 màu?

0
508

Ngành công nghệ in ấn sản phẩm đang ngày càng phát triển và đa dạng hơn bao giờ hết, đi kèm là sự chọn lọc gắt gao các kỹ thuật in ấn tem nhãn sản phẩm của các doanh nghiệp. Trong đó, kỹ thuật in tem 7 màu đang thịnh hành trong những năm gần đây được xem là giải pháp ưu tiên nhất để chống lại những mặt hàng làm giả kém chất lượng.

in tem 7 màu

Thế nào là in tem nhãn 7 màu? 

Nếu nhìn sơ qua, in tem nhãn dán 7 màu có màu sắc sáng bóng và giống như đang phát quang. nhưng thực ra tuỳ theo nhiều góc độ mà sẽ có những kiểu màu khác nhau, giống như cầu vồng. Vì vậy đây là lý do mà nó được gọi là tem 7 màu.

Phân loại tem nhãn 7 màu hiện đại 

Có rất nhiều loại in tem nhãn 7 màu thông dụng trên thị trường, được phân chia thành nhiều loại đa dạng. Sau đây là 3 cách phân loại phổ biến nhất: 

 • Theo màu sắc: tem nhãn 7 màu có 5 màu chủ yếu là vàng, xanh, đỏ, tím và màu bạc. 
 • Theo kiểu dáng: cùng với nhiều kích thước đa dạng mà tem 7 màu có các dạng là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip.
 • Theo kỹ thuật in tem nhãn 7 màu có các loại là tem tổ ong, tem hologram, tem thường (loại tem duy nhất với mức giá rẻ), … 

Ưu điểm và ứng dụng của tem nhãn 7 màu trong kinh doanh 

Như ta thấy, tem 7 màu có bề ngoài rất thu hút và bắt mắt, đặc biệt là khả năng phát quang của nó. Vì vậy mà nó sở hữu những ưu điểm như sau: 

 • Có độ bề cao, chắc chắn và tính chống thấm cùng khả năng bám dính cực tốt trên mọi bề mặt,  chịu được ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường như nhiệt độ, khí hậu ẩm, … 
 • Màu sắc ấn tượng, độc đáo giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm của bạn
 • Với thiết kế và hoa văn đặc biệt dù đặt ở nhiều góc độ khác nhau sẽ không làm được phiên bản hàng giả

in tem nhãn decal 7 màu

 • Dễ sử dụng trong mọi trường hợp.
 • Việc in nhãn mác sản phẩm giúp nhận biết sản phẩm đã được sử dụng hay chưa 

Bên cạnh đó, in tem nhãn 7 màu còn được ứng dụng trong nhiều mục đích: 

 • Dùng để kiểm tra, xác thực, đối chất hàng hóa, sản phẩm chính hãng
 • Dùng trong việc chống hàng giả, làm tem niêm phong hoặc tem bảo hành, không bị trục lợi lừa đảo khách hàng, bảo vệ uy tín cho doanh nghiệp
 • Làm tăng tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo sự chú ý, thu hút người dùng. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ in năm 2020, in tem 7 màu được trang bị mực in cao cấp, mang đến sự bắt mắt cho người dùng, dù kích thước ra sao vẫn tạo nên hiệu ứng tột bậc. 

Các sản phẩm in tem nhãn 7 màu luôn đồng đều về các yếu tố như hình dáng, kích thước, màu sắc , thông tin, chất lượng… Đảm bảo sự tỉ mỉ trong từng công đoạn in ấn, đội ngũ nhân viên hỗ trợ và kỹ thuật tận tâm, dày dạn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm in ấn liên hệ chi tiết tại website: insacmau.com