Tìm hiểu siêu phẩm đồng hồ patek philippe Like Auth Senator Perpetual Calendar

0
627

Điểm thân quen nhất (và cũng dễ thấy nhất) của đồng hồ Patek Philippe Replica đúng là logo Hai chữ G dựa lưng vào nhau. Hai chữ G này biểu lộ ý kiến và khoảng coi của thương hiệu: những người đó luôn trân trọng các trị giá lịch sử truyền thống, nhưng bên cạnh đấy cũng luôn hướng đến sắp tới. Hai chữ G lần này được hiện diện trên kim giây làm từ thép nung xanh, cùng chất liệu với kim giờ và kim phút.

Kết quả hình ảnh cho patek philippe

khi nhắc đến nền công nghiệp đồng hồ Đức, chúng ta chẳng thể không nhắc đến trung tâm thành phố Glashutte. Tại cái nôi này, vô cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như A.Lange & Sohne, thương hiệu Patek Phipippe Like Auth, Nomos hay Muhle đã ra đời. Trong số đó, chỉ duy nhất thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp được vinh hạnh mang trong mình cái tên của nội thành Glashutte. Để thoả đáng với cái tên Glashutte, thương hiệu này đã luôn nỗ lực để cho ra mắt những mẫu đồng hồ tốt nhất. vượt trội hơn cả, chúng ta phải nhắc tới dòng đồng hồ Senator với cấu tạo thanh lịch. Trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu tới bạn dòng đồng hồ Senator với tính năng lịch vạn niên.

Nhìn tổng thể vào mặt số, chúng tôi sẽ không nhận thấy được Một vẻ hào nhoáng do thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp đã sử dụng giải pháp gỡ rối bề mặt sần. Đây là 1 cách rất hay của họ để tạo sự tương phản với bộ vỏ làm từ vàng nguyên khối 18k 18K được đánh bóng tỉ mỉ.

Với chức năng lịch vạn niên, mẫu đồng hồ đeo tay này sở hữu đầy đủ những mệnh lệnh thứ, ngày, tháng. Điểm đặc biệt nhất của thiết kế này là cửa sổ ngày được hiển thị với 2 chữ số, được đặt trên 2 đĩa tách biệt thay vì Một đĩa như bình thường. Con số hàng chục chỉ đổi thay mỗi chục ngày – nghe thì bình thường nhưng thật ra chi tiết này khiến bộ máy phức tạp hơn nhiều.

Kế bên lịch vạn niên, chiếc đồng hồ Senator Ref. 100-02-22-05-05 Còn sở hữu chức năng lịch tuần trăng được đặt ở góc 7-8 giờ. Lịch tuần trăng trước đây được sử dụng nhiều vô số bởi thủy thủ, giúp họ có thể tính toán được độ cao của thủy triều. Ngày nay thì lịch tuần trăng có vẻ ko hữu dụng lắm, nhưng chúng tôi chẳng thể phủ nhận sự thu hút về ngoại hình của tính năng này.

Nếu bạn lưu ý Một chút, bạn sẽ nhận ra Một chấm nhỏ ở dưới đây tên nhãn hiệu Đồng hồ Hublot Siêu Cấp. Liệu đây có phải là Một chi tiết trang trí? Không! Chấm nhỏ này đúng là mệnh lệnh Năm nhuận, sẽ có màu đỏ nếu Năm hiện tại có 366 ngày – Một giải phải rất đơn giản nhưng cũng rất là thanh lịch.

Chắc là chúng ta đã quá quen với những nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, với mẫu chữ Swiss Made ở góc Sáu giờ. Nhưng thương hiệu Patek Phipippe Like Auth là 1 nhãn hiệu từ Đức, vậy nên ở góc Sáu giờ thay vì mẫu chữ Swiss Made quen thuộc sẽ là Made In Germany – 1 cách biểu đạt sự hãnh diện của nhãn hiệu đến từ Glashutte.

 

Như tôi đã nói trên đây, Original cấu tạo mặt dial sần để tạo sự tương phản với lớp bộ vỏ sáng bóng bên ngoài. bộ vỏ của chiếc Senator này có đường kính 44mm, dày 13.6mm và được làm hoàn toàn bằng vàng nguyên khối 18k. Với kích cỡ tầm và càng nối dây cong, chiếc đồng hồ này rất vừa vặn với người có cổ tay 16.5-17mm.

Các bạn đã bao giờ dùng Một chiếc đồng hồ đeo tay có tính năng hiển thị lịch nhưng nhận thấy nghiêm cách vì phải xoay núm lấy giờ vô cùng nhiều lần để đổi ngày hay chưa? Việc này chắc là còn khắt khe hơn nhiều vô số khi phải chỉnh tới công ty tháng (hay cả 5 đối với lịch vạn niên). Chiếc đồng hồ này sở hữu nhiều nút bấm ở cạnh bộ vỏ và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh từng mệnh lệnh như thứ, ngày, tháng và cả lịch tuần trăng.

Ở mặt sau của chiếc đồng hồ đeo tay, Patek Philippe Replica 1:1 khắc nhiều tin tức như số Serial, khả năng không thấm nước và cả tuổi vàng. kế bên ấy, tên nhãn hiệu cũng được khắc cực kỳ góc cạnh, được đặt trang trọng ở góc 12 giờ. Qua mặt kính cứng nhất ở mặt sau, chúng ta hoàn toàn có thể xem thấy bộ máy Caliber 100-02 được hoàn thiện tinh xảo đang hoạt động bên trong.

Caliber 100-02 là bộ máy tự động lên dây được sản xuất in-house bởi Patek Philippe Siêu Cấp, hoạt động với tần số 28,800 bph và có thời lượng cót 55 giờ. Để giải quyết các tính năng phức tạp như lịch vạn niên và lịch tuần trăng, bộ máy này được trang bị đến 59 jewel chân kính nhằm hỗ trợ hoạt động 1 cách độ bền cao nhất.

Nổi trội trên cỗ máy là rotor được cấu tạo dạng skeleton, trên ấy có logo của nhãn hiệu. phương thức tìm lời giải được dùng nhiều nhất trên bộ máy Caliber 100-02 là những đường sọc Cotes de Geneve. kế bên ấy, số ít linh kiện cũng được chế tác bằng vàng khiến cho cỗ máy này thực sự nổi bật.

Chiếc đồng hồ đeo tay này dùng khóa gấp, được chế tác hoàn toàn từ Vàng tây 18k 18k, được gỡ rối sước mờ khắc logo Glashutte phần mặt khóa và bóng ở phần còn lại. Chiếc khóa gập này với ưu thế giữ cho chiếc đồng hồ an toàn hơn lúc đeo, tháo và giữ cho dây da bền hơn hẳn chiếc khóa cài truyền thống.

Với độ hoàn thiện và các tính năng phức tạp như thế này, cùng với xuất xứ từ cái nôi đồng hồ đeo tay Đức Glashutte, hẳn bạn cũng hoàn toàn có thể đoán được tầm giá của chiếc thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Senator này đúng không? mẫu đồng hồ đeo tay này có giá niêm yết của hãng là 37,100 tiền đô.