Tiệm áo dài chụp Tết nào đẹp ở tp HCM

0
102

Bạn đang muốn chụp ảnh áo dài Tết ở tp HCM làm kỷ niệm 2023 này. Lavender tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ làm hài lòng các bạn.

Tại Lavender studio bạn sẽ được hỗ trợ trang phục, trang điểm và làm tóc. Ngoài những phụ kiện do đội ngũ Lavenderstudio hỗ trợ, bạn có thể mang theo những phụ kiện quen thuộc của gia đình hoặc những món quà lưu niệm khi chụp hình  để bộ hình có sự gần gũi và mang đậm phong cách gia đình.

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH TẾT VỚI ÁO DÀI

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, trang điểm lành nghề cùng nhiều trang phục phù hợp với nhiều concept chụp, Lavender Studio tự hào mang đến những shoot hình hoàn hảo, luôn khiến khách hàng yên tâm và hài lòng. tốt nhất. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, phong cách chụp của Lavender Studio vô cùng sáng tạo và luôn bắt kịp xu hướng hiện nay.

chụp hình ngoại cảnh ngày Tết ở Sài gòn

Đường sách Nguyễn Văn Bình là một địa điểm không còn xa lạ với nhiều người. Tại đây có những gian hàng sách đủ thể loại và một tiệm cà phê nhỏ xinh, rất thích hợp để bạn dạo chơi xuân và chụp ảnh sống ảo với những cửa hiệu sách. Liên hệ chụp áo dài ngày Tết ở tp HCM theo số: 0912.797887 ( Zalo)