Thu Mua Thanh Lý Vải Miền Nam Giá Cao

0
118

Tại khu vực miền Nam đâu là địa chỉ Thu Mua Thanh Lý Vải Miền Nam Giá Cao để trả lời và biết đến đấy câu hỏi này khách hàng có thể đến với công ty thu mua phế liệu Huy Hoàng, Huy Hoàng là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn trên thị trường phế liệu chúng tôi luôn đề xuất những cái giá hợp lý và hợp tác với khách hàng khi có sự đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thu mua chúng tôi không ép giá không ngại xa a và luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể về giá cả thời điểm thu mua mang đến khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất.

Huy Hoàng Thu Mua Thanh Lý những loại vải sau:

– Các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty may mặc , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

– Vải: CÂY , KHÚC, ĐẦU CÂY, VẢI LƯU MẪU VV…

– Thu mua các loại nỉ: Cây, Khúc, Đầu Cây, nỉ thân, nỉ 1 da, nỉ 2 da….

– Thu mua các loại: PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .

– Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu may mặc, hàng tồn kho , hàng quá đát.

– Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất.

Bảng giá thu mua thanh lý vải:

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU HUY HOÀNG

– Huy Hoàng chúng tôi thu mua nhiều chủng loại phế liệu mua tất cả các mặt hàng phế liệu như: Thu mua dây điện cũ giá cao,  phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu hợp kim, phế liệu inox, nhựa phế liệu, giấy vụn, vải tồn kho,… không ngại số lượng, không ngại đường xa.

– Chúng tôi luôn có những bảng giá phế liệu cập nhật từng tháng mới nhất rõ ràng gửi đến khách hàng.

– Khách hàng là đối tác của Huy Hoàng luôn có bảng phế liệu chi tiết rõ ràng, không lo bị ép giá. Đồng thời, mức giá luôn bắt kịp xu hướng thị trường, giá cả cạnh tranh.

– Huy Hoàng nhận thu mua phế liệu tận nơi, thu gom kịp thời, đúng như hợp đồng, vệ sinh gọn gàng sạch sẽ trước khi xe chúng tôi vận chuyển.

– Chúng tôi có quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng khoa học, đảm bảo tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, công ty nhận thu mua phế liệu tận nơi. Bạn chỉ cần gọi vào Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng ) sẽ có nhân viên hướng dẫn chi tiết nhất.

Thời gian làm việc linh hoạt cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn 24/7