The Manor thanh toán phù hợp vị trí đẹp

0
3352

Cho thuê căn hộ chung cư The Manor được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco tầm nhìn mở rộng hồ bơi tràn ban công thông thoáng.

Cho thuê căn hộ The Manor tầm nhìn mở rộng gần trung tâm đảm bảo an toàn. Khu chung cư cho thuê thanh toán chủ động, xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco nhịp sống hiện đại. Dự án Cho thuê căn hộ The Manor cập nhật mới nhất, vị trí đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 hồ bơi tràn. The Manor mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Cho thuê căn hộ chung cư The Manor chất lượng hàng đầu, huyện Quận Bình Thạnh ban công thông thoáng. Căn hộ The Manor tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…

The Manor
cho thuê chung cư the manor đảm bảo an toàn. The Aston Luxury Residence netland thanh toán chủ động. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
Cho thuê căn hộ The Manor nhịp sống hiện đại. Căn hộ The Manor với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. The Manor kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.
cập nhật mới nhất. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ. Thiết kế với kiến trúc The Manor hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.
The Aston Luxury Residence netland chất lượng hàng đầu. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Manor.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0915 916 915