Thật dễ dàng để trở nên gắn bó với cây đàn piano cũ của bạn

0
1560

Thật dễ dàng để trở nên gắn bó với cây đàn piano cơ cũ của bạn. Nhiều nhạc sĩ có một điểm mềm cho cây đàn piano đầu tiên họ từng chơi và có xu hướng chơi nó trong nhiều năm. Mặc dù giá trị hoài cổ của một nhạc cụ cũ là tốt, bạn có thể muốn nâng cấp đàn piano của mình nếu bạn vượt xa nó.

Khi nào là thời điểm thích hợp để nâng cấp?

Nói lời tạm biệt với cây đàn piano yêu quý của bạn có thể rất đau lòng, nhưng điều quan trọng là phải nâng cấp khi thời điểm thích hợp. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào là thời gian để tiếp tục?

Nếu bạn gặp vấn đề thường xuyên với đàn piano của mình, bạn có thể tốt hơn với một nhạc cụ hoàn toàn mới. Không có điểm nào chìm hàng ngàn đô la vào việc sửa chữa đàn piano khi bạn sẽ gặp phải những vấn đề tương tự hết lần này đến lần khác.

Nếu bạn đã quản lý để cải thiện khả năng chơi của mình trên một cây đàn piano cũ, có lẽ đã đến lúc một nhạc cụ phù hợp hơn với trình độ kỹ năng của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những bản nhạc của bạn đẹp như thế nào trên một cây đàn piano hoàn toàn mới !

Lợi ích của việc nâng cấp đàn piano của bạn

Nếu bạn là người chơi đàn piano có kinh nghiệm, bạn sẽ biết âm thanh của cùng một bản nhạc khác nhau như thế nào khi chơi trên các cây đàn piano khác nhau. Nếu bạn đã chơi một nhạc cụ cũ trong nhiều năm, bạn sẽ ngạc nhiên về âm thanh của bạn trên một cây đàn piano mới tốt hơn nhiều.

Một cây đàn piano mới thậm chí có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình. Với các phím cân bằng và âm thanh rõ hơn, bạn sẽ có thể làm chủ các phần phức tạp hơn.

Và hãy nhớ rằng bạn không cần phải loại bỏ hoàn toàn cây đàn piano cũ của mình! Tại sao không chuyển nó cho một người bạn hoặc thành viên gia đình?

Don ‘ t quên để thiết lập một ngân sách

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một cây đàn piano mới, điều quan trọng là quyết định số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Đàn piano kỹ thuật số, đàn piano thẳng đứng và đàn piano lớn đều có mức giá khác nhau, vì vậy việc đặt ngân sách có thể giúp thu hẹp lựa chọn của bạn.

Nhiều người coi đàn piano là một sự đầu tư cho việc học tập và niềm vui suốt đời, vì vậy đừng ngại văng vào nhạc cụ mơ ước của bạn. Tuy nhiên, có một loạt đàn piano có sẵn cho những người có ngân sách nhỏ hơn.

Điều cần tìm trong một cây đàn piano mới

Bây giờ bạn đã quyết định nâng cấp đàn piano của mình, đây là lúc để vui chơi: chọn một nhạc cụ mới . Điều quan trọng là chọn một cây đàn piano phù hợp với lối sống của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano bảo trì thấp? Một cây đàn piano kỹ thuật số không bao giờ cần phải điều chỉnh, và có một loạt các mô hình nhẹ có sẵn nếu bạn thường xuyên di chuyển.

Nếu bạn sau một trải nghiệm piano thông thường hơn, bạn có thể đầu tư vào một cây đại dương cầm tuyệt vời. Đối với một sự cân bằng tuyệt vời của truyền thống và thuận tiện, đàn piano thẳng đứng là kích thước hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà.

Đối với một loạt các cây đàn piano mới và đã qua sử dụng, Pianoforte là cuộc gọi đầu tiên của bạn. Nhóm của chúng tôi rất vui khi được cung cấp các khuyến nghị chuyên gia của chúng tôi, vì vậy hãy ghé thăm và ghé thăm phòng trưng bày piano của chúng tôi ngay hôm nay.

CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606 Bảo hành: 0961.745.616

Email : minhphungpiano@gmail.com

Website : https://thegioinhaccu.com.vn/dan-organ-yamaha.html