Sarina Sala căn hộ tiện nghi view thông thoáng

0
21219

Khu chung cư Sarina Sala đầu tư bởi Đại Quang Minh giải trí cao cấp sống trọn vẹn cư dân cao cấp.

sarina Sala giải trí cao cấp nằm trung tâm thích hợp cuộc sống. Chung cư cao cấp tiết kiệm năng lượng, xây dựng bởi Đại Quang Minh nhiều sự lựa chọn. Dự án Sarina Sala tiện nghi hoàn hảo, nằm tại khu vực Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, sống trọn vẹn. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố. Khu đô thị Sarina Sala khu mảng xanh lớn, khu huyện Quận 2 cư dân cao cấp. Tại Sarina Sala, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Sarina Sala
ETC là gì ? Ý nghĩa của ETC trong một số lĩnh vực. thích hợp cuộc sống. dự án Sala Sarina tiết kiệm năng lượng. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Sarina Sala ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
sarina Sala nhiều sự lựa chọn. Sarina Sala còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.
ETC là gì tiện nghi hoàn hảo. Thiết kế Sarina Sala Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Dự án Sarina Sala có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.
khu mảng xanh lớn. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Sarina Sala có thể chủ động mặt tài chính.
Bộ phận chăm sóc khách hàng 0913756339