Quà tặng đối tác nước ngoài

0
357

Quà tặng đối tác nước ngoài cũng là một chiến lược kinh doanh quan trọng của nhiều doanh nghiệp nhất là hiện nay các công ty nước ngoài ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Một món quà ấn tượng sẽ giúp gắn kết và tạo mối quan hệ bền chặt giữa hai hai công ty. 

 • Những nguyên tắc khi tặng quà đối tác nước ngoài bạn nên biết

Việc mua quà tặng đối tác nước ngoài giúp chúng ta thắt chặt mối quan hệ liên minh, liên doanh trong làm ăn, buôn bán. Tuy nhiên do người nhận quà đến từ quốc gia khác với nền văn hóa khác biệt, người tặng quà cần phải chú ý những vấn đề sau: 

 • Tìm hiểu phong tục tập quán

Mỗi một quốc gia lại có một nền văn hóa cũng như những kiêng kỵ khác nhau. Nếu bạn tặng những món quà mà họ kiêng kỵ sẽ gây ra các tình huống khó xử, thậm chí là hiểu lầm khiến mối quan hệ hợp tác có thể rạn nứt hoặc đổ vỡ. Bởi vậy trước khi tặng quà bạn cần tìm hiểu về văn hóa quà tặng của quốc gia nơi đối tác sinh ra và lớn lên để lựa chọn món quà phù hợp nhất.. 

 • Văn hóa tặng quà của công ty đối tác

Việc tìm hiểu văn hóa quà tặng của công ty đối tác sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất và để việc tặng quà không gây ra khó xử cho người nhận. Nhiều công ty nước ngoài có hẳn chính sách riêng về việc nhận quà tặng ví dụ như các công ty tại Mỹ hoặc Singapore thường hạn chế nhận quà nhằm tránh nguy cơ hối lộ có thể xảy ra. Nếu làm việc với các công ty trên bạn cần cân nhắc xem có nên tặng quà hay không để không gây ra hiểu nhầm đáng tiếc. Còn một số công ty tại Đan Mạch chẳng hạn sẽ yêu cầu khai báo giá trị quà tặng để đánh thuế thu nhập. Nếu bạn không muốn gây ra rắc rối cho đối tác thì nên tìm hiểu giá trị món quà cho phép được nhận khi làm việc với các công ty tại quốc gia này. 

 • Thời điểm tặng quà thích hợp

Mỗi một quốc gia lại có văn hóa nhận quà riêng nên bạn tìm hiểu xem thời điểm thích hợp tặng quà là khi nào? Nên tặng trong văn phòng hay thời điểm ngoài giờ công sở. 

 • Nên tặng quà cho đối tác nước ngoài vào dịp nào?

Dịp cuối năm: Đây là thời điểm nhiều công ty nhìn lại quá trình kinh doanh sau một năm. Đây cũng là thời điểm nhiều công ty lựa chọn quà tặng đối tác nước ngoài thay lời cảm ơn, tri ân đến họ vì đã đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.  

Dịp ký kết hợp đồng: Đây là dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác của hai công ty chính vì vậy bạn đừng quên chuẩn bị một món quà tặng đối tác nước ngoài tại buổi ký kết thay cho lời cảm ơn, lời chúc mừng cho quá trình hợp tác của cả hai doanh nghiệp.

Kỷ niệm thành lập công ty: Trong suốt quá trình phát triển của công ty không thể thiếu vắng sự góp mặt của khách hàng và đối tác kinh doanh. Chính vì vậy ngày kỷ niệm thành lập công ty là dịp để gửi những món quà cảm ơn đến đối tác kinh doanh của công ty.   

Khi đối tác thăm công ty: Rất hiếm khi đối tác nước ngoài đến thăm công ty của bạn vì vậy đây sẽ là cơ hội để bạn tạo ấn tượng tốt với họ. Một món quà ngoại giao khi đối tác đến chơi nhà tuyệt đối là một vũ khí kỳ diệu giúp kiến tạo và kéo dài những ấn tượng đẹp, tạo dựng một mối quan hệ bền chặt và lâu dài trong tương lai. 

 1. Những món quà tặng đối tác nước ngoài mạ vàng cao cấp

Sau đây là một vài gợi ý về quà tặng đối tác nước ngoài mạ vàng cao cấp tại Phúc Tường Gold: 

Trống đồng mạ vàng

Cắm bút ký dát vàng

Tranh, mô hình thuyền buồm

Tượng linh vật dát vàng

Bút ký mạ vàng cao cấp

Tranh “ mã đáo thành công” 

Tranh, tượng chùa một cột mạ vàng 24k

Tranh tháp rùa mạ vàng

Hy vọng những món quà trên sẽ tạo được ấn tượng tốt với đối tác người nước ngoài dành cho công ty của bạn. Hãy tặng quà với lòng thành kính, sự chân thành nhất và món quà sẽ là cầu nối giúp tình cảm của công ty bạn và công ty đối tác ngày càng bền chặt hơn. 

 • Vì sao nên chọn mua quà tặng đối tác nước ngoài tại Phúc Tường Gold?

Phúc Tường Gold là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mạ vàng uy tín và sau đây là những lý do vì sao bạn nên chọn mua quà tặng của chúng tôi: 

 • Quà tặng tại Phúc Tường Gold đa dạng về mẫu mã với nhiều chủ đề khác nhau, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với Phúc Tường Gold
 • Giá cả hợp lý từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo từng sản phẩm. Không phân biệt giá cả cao hay thấp, mỗi món quà đều được chế tác tinh xảo và đảm bảo chất lượng nhất. 
 • Nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng, in logo lời chúc miễn phí, 
 • Có chế độ bảo hành và vận chuyển nhanh chóng, nhận ship cod toàn quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về  những sản phẩm quà tặng cao cấp nhất: