Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra.

0
566

Hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín tại tp hồ chí minh để được thẩm mỹ với giá tốt nhưng vẫn an toàn.

Đôi môi là phần tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất trên một khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình làn môi ấn tượng và nam tính. Bạn có mong muốn phẫu thuật môi dày cho nam, phẫu thuật thẩm mỹ môi cong?

Bạn đang thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giá bao nhiêu? Hãy cùng bài viết của chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho tất cả các vấn đề trên.

tham-my-moi

>>>Xem thêm: đông hủy mỡ có hiệu quả không

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam là gì?

Trước khi giải đáp phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giá bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại phẫu thuật này để hiểu tại sao lại có giá thành như thế. Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam là tiểu phẫu có sử dụng thiết bị mổ y tế nhằm can thiệp vào hình dạng, kích thước môi ban đầu.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi mang đến lợi ích gì?

Nhiều khách hàng của Americare Clinic chia sẻ phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giá bao nhiêu bao nhiêu tiền cũng đáng. Chỉ với một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, họ có thể khắc phục nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt như:

– Môi dày, thiếu đi tính hài hòa.

– Môi thâm đen do bẩm sinh hoặc do hút thuốc,

– Đôi môi không hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Môi trề, cười hở lợi.

Chỉ với sau một ca phẫu thuật nhỏ, diện mạo đôi môi mới giúp khách hàng gần như thay đổi hoàn toàn diện mạo. Thẩm mỹ môi giúp họ thay đổi vẻ bên ngoài, tăng thêm sự tự tin bên trong, phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giá bao nhiêu, dù có cao đi nữa đối với họ cũng không quan trọng.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giá bao nhiêu?

Trên thị trường giá phẫu thuật môi nam hình trái tim toàn diện thường có giá từ 10 triệu đồng. Tuy nhiên kỹ thuật được lựa chọn và các dịch vụ kèm theo tại các viện thẩm mỹ là khác nhau.

Nếu bạn lựa chọn phẫu thuật môi tại Americare Clinic chỉ với 10 triệu, bạn sẽ được hưởng dịch vụ toàn diện từ A đến Z, cùng chế độ thăm khám tận tâm trước và sau phẫu thuật.

Các nước trong phẫu thuật thẩm mỹ môi nam

Tùy vào gói phẫu thuật bạn lựa chọn, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giá bao nhiêu, mỗi quy trinh sẽ khác nhau. Khi lựa chọn phẫu thuật tại Americare Clinic dù lựa chọn dịch vụ nào, bạn cũng sẽ được đảm bảo các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương án phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Phác họa chính xác gương mặt sau phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn y khoa vớ ưu điểm thực hiện hiện nhanh chóng, không đau đớn, không gây tác dụng phụ.

Bước 4: Kiểm tra hậu phẫu, cắt chỉ và thực hiện thăm khám.

Chắc hẳn bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giá bao nhiêu cũng như cung cấp một số thông tin cần thiết liên quan. Nếu bạn đang có ý định phẫu thuật, hãy liên hệ viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu như Americare Clinic để đảm bảo yếu tố an toàn.