Những tính năng cực hấp dẫn của truyền hình FPT Play HD

0
34

Trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn hỏi đáp, tư vấn, có khá nhiều câu hỏi liên quan tới dịch vụ truyền hình FPT Play HD được đưa ra. Riêng với giải trí, chúng ta cũng phải kể đến những dịch vụ truyền hình trực tuyến mà bản thân có thể theo dõi nhiều kênh thông tin, show giải trí truyền hình chỉ với một thiết bị có kết nối internet. Chúng ta còn chờ gì mà khoogn khám phá ngay những thông tin chi tiết về dịch vụ truyền hình này thông qua bài viết sau.


Để phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau từ phía khách hàng FPT hiện có những dịch vụ truyền hình FPT Play HD khác nhau. Sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là việc bạn có yêu cầu phải kết nối thêm internet để sử dụng hay không để thay đổi gói cước, giá cả. Để có thể để những TV khác sử dụng được dịch vụ truyền hình internet, chúng ta cần mua thêm các đầu thu HD Box. Tuy nhiên, mọi người cũng có thể yên tâm bởi hiện nay FPT có hỗ trợ giảm giá đối với khách hàng mua đầu thu với giá cả bằng một nửa cho đầu thu từ 2-5 trở lên so với giá gốc.Khách hàng tới với dịch vụ truyền hình của FPT sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình đã bỏ ra. Từ các kênh SD đến kênh HD đều thực sự có chất lượng rất tuyệt, mỗi một hình ảnh, chuyển động đều được thể hiện một cách mượt mà. Một trong những nhược điểm mà mọi người sẽ nhận ra khi sử dụng FPT Play HD đó chính là chất lượng các kênh còn phụ thuộc vào độ mạnh yếu của đường truyền internet. Ngoài ra, tốc độ phản hồi của chúng so với kênh truyền hình kỹ thuật số hay analog vẫn còn khá trễ, đôi khi có thể khiến cho khách hàng không hài lòng.


Hiện nay, các khách hàng đánh giá rất cao về thái độ cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên FPT. Bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình, cụ thể về những vấn đề mình gặp phải, đồng thời, nếu cần thiết cũng sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới hỗ trợ trong ngày.


>>> Xem thêm : lắp truyền hình fpt đồng nai – Tại sao sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play HD lại mang nhiều lợi ích